เมียนั่งร้องไห้โฮปากหลุม ผัวชะตาขาด "ใบหินเจียรแตก" พุ่งบาดหว่างขาตัดเส้นเลือดใหญ่

เมียนั่งร้องไห้โฮปากหลุม ผัวชะตาขาด "ใบหินเจียรแตก" พุ่งบาดหว่างขาตัดเส้นเลือดใหญ่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวานนี้ (7 เม.ย.)  เกิดอุบัติเหตุ นายวีรพล อายุ 38 ปี ชาว จ.ระนอง ถูกใบหินเจียรตัดบริเวณหว่างขาด้านซ้าย เป็นแผลลึกกว้างจนถึงอวัยวะเพศ และตัดเข้าเส้นเลือดใหญ่ จนทำให้เสียชีวิตที่หลุมตอม่อเสาไฟบริเวณเกาะกลางถนน ถนนเส้นบายพาสนครราชสีมา-ขอนแก่น ตรงข้ามกับปั๊มน้ำมันบางจาก อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา

ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์วินในละแวกนั้น เล่าว่า เห็นเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยมูลนิธิสว่างเมตตาธรรมสถานขับเข้ามาหยุดที่จุดเกิดเหตุ ตนจึงวิ่งข้ามถนนไปดู ก็พบผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือด แน่นิ่งไปแล้ว มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณหว่างขา และเห็นเครื่องเจียรตัดเหล็ก กับใบหินเจียรที่แตกแล้วตกอยู่ใกล้ๆ และมีผู้หญิงคนหนึ่ง คาดว่าจะเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิตนั่งร้องไห้อยู่ใกล้ๆ ศพ อยากเตือนให้ลูกจ้างที่เป็นช่างรับเหมาทุกคนได้เพิ่มความระมัดระวังโดยใช้เครื่องมือให้ถูกประเภท จะได้ไม่เกิดอุบัติเหตุสูญเสียแบบนี้

ส่วนความคืบหน้าหลังเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ได้ชันสูติร่างของผู้เสียชีวิตแล้ว ได้ระบุสาเหตุว่า เกิดจากวัตถุมีคมบาดเข้าที่บริเวณหว่างขา ใกล้กับอวัยวะเพศ และตัดเข้าเส้นเลือดใหญ่ ทำให้เสียเลือดปริมาณมาก จนเสียชีวิตในเวลาที่รวดเร็ว ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต และวันนี้ญาติได้รับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่จังหวัดระนอง ภูมิลำเนาบ้านเกิดของผู้เสียชีวิตแล้ว