ยื้อชีวิต "แดง เพรสซิเดนท์" ผู้แต่งเพลงสาวบางโพ ป่วยโควิด-19 ปั๊มหัวใจกลับมาได้

ยื้อชีวิต "แดง เพรสซิเดนท์" ผู้แต่งเพลงสาวบางโพ ป่วยโควิด-19 ปั๊มหัวใจกลับมาได้

เพจเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์ โพสต์รายงานอาการป่วยของ แดง-ศุภกรณ์ บุญยานันต์ ​หัวหน้าวงเพรสซิเดนท์ นักดนตรีและโปรดิวเซอร์ชื่อดังแห่งยุค 80 ผู้แต่งเพลงดังอย่าง​ สาวบางโพ ซึ่งได้ติดเชื้อ​โควิด-19​ อาการน่าเป็นห่วงเนื่องจากมีโรคประจำตัว

โดยนายศุภกรณ์ ติดเชื้อโควิด-19 จากลูกชาย ซึ่งทำงานเป็นดีเจและอยู่ในบ้านเดียวกัน ทำให้ติดเชื้อทั้งนายศุภกรณ์และภรรยา ซึ่งเป็นพ่อและแม่ โดยทั้งหมดได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเปาโล โดยลูกชายและภรรยา ของนายศุภกรณ์ หายจากโรคโควิด-19 กลับบ้านได้แล้ว แต่นายศุภกรณ์สุขภาพเดิมไม่ดีอยู่แล้วเนื่องจากโรคประจำตัวหลายโรค และปกติต้องรับการฟอกไตอยู่เป็นประจำ ก่อนมีรายงานว่า นายศุภกรณ์เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา 

แต่ล่าสุดเมื่อช่วง 19.00 น. ที่ผ่านมา ตู้ ดิเรก อมาตยกุล ได้แชทพูดคุยกับภรรยาของนายศุภกรณ์ เพื่อสอบถามเรื่องกำหนดพิธีงานศพ ปรากฏว่าเกิดเรื่องน่าดีใจ แพทย์สามารถกู้ชีพจรของนายศุภกรณ์กลับมาได้ 90/60 ซึ่งแพทย์ให้รอดูอาการจนถึงพรุ่งนี้เช้าอีกครั้ง

เฟซบุ๊ก ตู้ดิเรก อมาตยกุล

ทางด้านเฟซบุ๊ก มิวสิคกูรู ของ ธเนส สุขวัฒน์ นักดนตรี นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ก็โพสต์ข้อความว่า

“ปาฎิหาริย์ครับ..พี่แดงกลับมา! วันนี้ 7 เมษา หลังจากที่เพื่อนๆ นักดนตรี ได้ทราบข่าวจากเพจกรรมการ สมาคมดนตรีฯ ถึงเรื่องการเสียชีวิตของ พี่แดง วงเพรสซิเดนท์  และมีการโพสท์ไว้อาลัยกันไปนั้นล่าสุดพี่ต๋อง เทวัญเพิ่งแจ้งตอน 2 ทุ่มกว่าในเพจกรรมการสมาคมดนตรีครับ พี่เม้า พี่วินัย ก็เพิ่งทราบครับ กำลังแก้ข่าวกัน ถ้าจริงก็ถือว่าเป็นข่าวดีครับ เอาใจช่วยและอัปเดตล่าสุดคืนนี้ เมื่อเวลา 21 นาฬิกา มีข่าวดีจาก พี่เม้า สุดา พี่ต๋อง เทวัญ และพี่โม วงกรีนแอปเปิ้ล ส่งข่าวมาให้ทราบคือ หมอบอกว่า พี่แดง ชีพจรกลับคืนมา ได้อีกครั้งแต่ยังอ่อนอยู่ครับก็ขอเอาใจช่วยให้พี่แดง สู้ๆ แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ จนกลับมาได้สมบูรณ์อีกครั้งนะครับ ธเนส สุขวัฒน์ 7 เมษายน2563 21.30 น."