"สงกรานต์" อวดกับข้าวมื้อใหญ่ ฝืมือ "แมท ภีรนีย์" ไม่วายเจอดราม่า

"สงกรานต์" อวดกับข้าวมื้อใหญ่ ฝืมือ "แมท ภีรนีย์" ไม่วายเจอดราม่า

กักตัวอยู่บ้านในช่วงโควิด-19 ยังไงให้หวานแบบคู่นี้ อย่างก่อนหน้านี้ที่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ลงภาพก๋วยเตี๋ยวฝีมือหวานใจ แมท ภีรนีย์ ที่ลงมือทำเองกับมือ แถมฝีมือดีสงกรานต์ชมออกสื่อด้วยว่าอร่อยมาก จนหลายคนถึงกับอยากชิมด้วย และอิจฉาสงกรานต์กันเป็นแถวที่มีแฟนเป็นแม่ศรีเรือน

และไม่กี่ชั่วโมงต่อมา สงกรานต์ ก็ได้สาดความหวานกันต่อ อวดฝีมือการทำอาหารของเมทอีกมื้อ คราวนี้เป็นฝีมือการทำกับข้าวมื้อใหญ่ และเมนูง่ายๆ อย่าง ผัดผักบุ้ง ไข่ดาว และผัดพริกแกง และสงกรานต์ที่ติดแท็กชื่อแมทออกสื่อเช่นเดิม

แต่พอจะมีโมเมนต์หวานๆ แบบคู่อื่นบ้าง ก็ไม่วายมีดราม่าตามมาอีกแล้ว เพราะมีชาวเน็ตที่เข้ามาประชดประชันสงกรานต์ แซะเรื่องแมททำกับข้าวเก่งและลงท้ายบอกว่าหยอกๆ จนสงกรานต์ก็ตอบกลับว่า "เจริญพรนะ"

หรือจะเป็นหน้าตาของกับข้าว บอกว่าก้านผักบุ้งนั้นยาวไปจะติดคอไหม ทอดไข่ดาวไม่สวยบ้าง และบอกว่าแมทน่าจะอยู่ทำกับข้าวให้แม่มากกว่าในช่วงเวลาแบบนี้ 

ซึ่งก็มีแฟนคลับสองฝ่ายมาคอมเมนต์ตีกันเอง มีทั้งคนที่ยินดีด้วย และคอมเมนต์แซะอีกเช่นเคย ส่วนคนที่มีชื่นชมก็มีเยอะว่าคู่นี้ดูเป็นคู่ที่เรียบง่ายแต่มีความสุข รวมถึงเชียร์ว่าอยากเห็นรูปคู่ แมท-สงกรานต์ บ้าง