บทสรุปหนุ่มถูกแหม่มสาวถ่มน้ำลายใส่ สุดท้ายต้องไปเช่าห้องแยกตัวเองจากครอบครัว

บทสรุปหนุ่มถูกแหม่มสาวถ่มน้ำลายใส่ สุดท้ายต้องไปเช่าห้องแยกตัวเองจากครอบครัว
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มส่งอาหารเผยบทสรุปโดนแหม่มสาวถ่มน้ำลายใส่ สุดท้ายวงแตก จบไปแบบงงๆ เพราะคู่กรณีเคยไปตรวจหาเชื้อโควิด-19

จากกรณี หนุ่มส่งอาหารได้โฑสต์เฟซบุ๊กเล่าเหตุการณ์ เจอลูกค้าสาวชาวต่างชาติถ่มน้ำลายใส่ และบอกว่าตนเองมีไวรัส หลังเกิดเหตุได้มีการแจ้งตำรวจแล้ว แต่ตำรวจกลัวหญิงคนดังกล่าวเอาเชื้อโรคไปแพร่ที่โรงพัก จึงอยากรอให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขมาช่วยจัดการด้วย จนผู้โพสต์ต้องรอเป็นเวลานานกว่า 3 ชั่วโมง เหตุเกิดที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี

ล่าสุด (4 เม.ย.) เมื่อเวลา 18.30 น. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ซันนี่ ชุติสรณ์ ได้โพสต์บทสรุปของเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่า สุดท้ายเรื่องดังกล่าวก็จบแบบงงๆ เพราะสายโทรศัพท์จาก รพ.รัฐในท้องที่ โทรเข้ามาแจ้งว่า สาวชาวต่างชาติคนดังกล่าวได้เข้าไปตรวจหาโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) หรือ เชื้อโควิด-19 ด้วยตนเองเมื่อวันที่ 28 มี.ค.ที่ผ่านมา แต่ทาง รพ.ได้ปฏิเสธไป เพราะไม่เข้ากลุ่มเสี่ยง พร้อมทิ้งท้ายว่าหญิงคนดังกล่าวมีปัญหาทางจิต คาดว่าอาจจะคิดมากไปเอง

เมื่อผู้โพสต์ถามว่า ถ้าจะนำสาวคู่กรณีไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 อีกครั้งได้หรือไม่ ทาง รพ.บอกว่าคู่กรณีไม่เข้าข่าย หากต้องการจะตรวจต้องไปที่ รพ.เอกชน และออกค่าใช้จ่ายเอง พร้อมแนะนำให้ตนเองและพนักงานของโรงแรมที่โดนถ่มน้ำลายใส่กักตัวเองเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ

"พรุ่งนี้เช้าคู่กรณีที่เป็นต่างชาติคนนี้จะเช็คเอาท์ แล้วออกจากโรงแรมไป ซึ่งไม่รู้ว่าจะไปไหนต่อ ถ้าไม่ติดเชื้อก็ดีไป แต่ถ้าติดเชื้อขึ้นมา หน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้วปล่อยละเลยให้แหม่มนั้นไปแพร่เชื่อที่อื่นต่อ ผมจะฟ้องให้ยับเลย" ผู้โพสต์ กล่าวปิดท้าย

ทั้งนี้ หลังจากโพสต์บททสรุป เมื่อช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้โพสต์ภาพห้องเช่าที่มีเพียงเตียงนอนกับพื้น ชุดโต๊ะกินข้าว และราวแขวนเสื้อผ้า และพัดลม 1 ตัว โดยระบุว่า ขอรับผิดชอบต่อสังคม โดยการแยกจากครอบครัวมาเช่าห้องอยู่คนเดียว