"ป๊อก" เปิดผังครอบครัวไขข้อสงสัยเป็นอะไรกับ "พีช พชร" ตระกูลจิราธิวัฒน์เหมือนกัน

"ป๊อก" เปิดผังครอบครัวไขข้อสงสัยเป็นอะไรกับ "พีช พชร" ตระกูลจิราธิวัฒน์เหมือนกัน

ป๊อก ภัสสรกรณ์ สามีสุดหล่อของ มาร์กี้ ราศรี เพราะมีนามสกุลเหมือนกันคือ จิราธิวัฒน์ ทายาทเครือเซ็นทรัลเหมือนกับ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ เพราะเป็นคนดังในแวดวงบันเทิงที่มีนามสกุลเหมือนกัน แถมออกสื่อกันบ่อยๆ จึงทำให้หลายคนอยากรู้ว่าตกลงแล้ว ป๊อก และ พีช มีความสัมพันธ์ทางเครือญาติกันอย่างไร 

คำถามนี้ได้รับการไขข้อข้องใจโดย ป๊อก และ พีช พร้อมกับ แพร พี่สาวสุดสวยของ พีช ด้วย ผ่านทาง รายการป๊อกกี้ขี้สงสัย บนช่องยูทูปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  

โดย ป๊อก ได้ลำดับเครือญาติไว้ว่า ตนเองเป็นน้องชาย (ต่างมารดา) ของคุณพ่อพีช ตามศักดิ์แล้วเป็นอา และ พีช คือหลานนั่นเอง แต่ด้วยอายุที่ไม่ห่างกันมากนัั้น พีช บอกว่าเขาอายุห่างจาก ป๊อก 7 ปีเลยเรียกว่าพี่ติดปากมาจนโต 

ส่วน ป๊อก ได้เผยเหตุผลที่แท้จริงที่มาของการที่ แพร พีช และ พาย สามพี่น้องเรียกว่าตัวเองว่าพี่มาตั้งแต่เด็ก "เพราะเขาเป็นคนอยากให้เรียกเอง ย้อนไปเมื่อสมัย 6 ขวบและ แพร เกิดมาพอดีจะให้เขามาเรียกเด็ก 6 ขวบว่าอามันดูเป็นผู้ใหญ่มาเลยสรุปว่าเรียกพี่นั่นแหละดีที่สุด" 

IG: pearpimpisaสามพี่น้อง แพร พีช พาย หลานๆ อาป๊อก

ด้าน มิก้า กับ มิย่า ลูกแฝดของ ป๊อก กับ มาร์กี้ นั้นตามลำดับคือลูกพี่ลูกน้องของ พีช นั่นเอง โตขึ้นก็จะเรียกว่า พี่พีช นั่นเอง 

เอาเป็นว่าใครข้องใจก็หายสงสัยกันได้แล้วนะจ๊ะ เขาสองคนเป็นอาหลานกันจ้า