"น้ำหวาน เดอะเฟซ" โพสต์แซ่บมาก ถูกแอบอ้างรูปถ่าย "ปลอม! จะนัดใครก็ใช้รูปตัวเอง"

"น้ำหวาน เดอะเฟซ" โพสต์แซ่บมาก ถูกแอบอ้างรูปถ่าย "ปลอม! จะนัดใครก็ใช้รูปตัวเอง"

ทำเอานักแสดงสาว น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ ถึงกับควันออกหูกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะต้องรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 แล้ว เจ้าตัวก็ยังจะต้องมาเจอกับปัญหาที่เจอจากกลุ่มคนที่เรียกว่า มิจฉาชีพ อีก

ซึ่งล่าสุด บนอินสตาแกรม @namwan_raknapak ของ น้ำหวาน เดอะเฟซ ได้มีการโพสต์ภาพแคปเจอร์บทสนทนาระหว่างบุคคลปริศนาที่แอบอ้างโดยการใช้รูปภาพของเธอทำการหลอกล่อเหยื่อ และถึงแม้จะถูกอีกฝ่ายถามอย่าตรงไปตรงมาในทำนองว่า "ใช่คนเดียวกันกับน้ำหวานหรือเปล่า?" แต่มิจฉาชีพคนดังกล่าวกลับเลือกที่จะปฎิเสธและยืนยันตัวตนชัดเจนว่า "ไม่ใช่"

ซึ่งเหตุการณ์นี้นอกจากจะทำให้ น้ำหวาน เดอะเฟซ ต้องรีบออกมาชี้แจงผ่านทางสื่อโซเชียลฯ ของเธอ ว่าสิ่งที่มิจฉาชีพรายนี้ทำเป็นการปลอมแปลงแอบอ้างด้วยวิธีใช้ภาพถ่ายของเธอในการแสดงโปร์ไฟล์แล้ว เจ้าตัวก็ยังบอกด้วยว่าหากจะนัดแนะใครหรือทำอะไรก็ควรที่จะใช้รูปตัวเอง ก่อนจะทิ้งท้ายเพื่อเป็นการเตือนเบาๆ ให้นำภาพของเธอออกด้วย!

"ขอโทษนะคะ!!! อาจจะไม่ใช่คนเดียวกัน แต่เอารูปคนอื่นไปใช้โชว์แบบนี้ ไม่ดีเลยนะคะ ถ้าจะนัดหรือทำอะไร เอารูปตัวเองสิคะ!!! เอารูปออกด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ"

IG namwan_raknapakน้ำหวาน เดอะเฟซ ไม่ทนคนแอบอ้างรูปถ่าย