"โตโน่-ณิชา" ทนคิดถึงไม่ไหว ไลฟ์ไอจีสบตากัน เล่านิทานร้องเพลงให้ฟัง

"โตโน่-ณิชา" ทนคิดถึงไม่ไหว ไลฟ์ไอจีสบตากัน เล่านิทานร้องเพลงให้ฟัง

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่หลายคนเชียร์ให้คบกันจริงๆ หนักมากสำหรับคู่ของนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา กับ โตโน่ ภาคิน จากจุดเริ่มต้นที่แสดงละครด้วยกันในเรื่อง กามเทพซ้อนกล ความสนิทสนมของทั้งคู่เริ่มมีมากขึ้น รวมถึงภาพคู่ของ ณิชา-โตโน่ ที่อยู่ด้วยกันในหลายๆ กิจกรรมทั้งออกงานร่วมกันและโครงการส่วนตัวเริ่มมีให้เห็นบ่อยครั้ง จากนั้นก็ได้มาเจอกันอีกครั้งในละคร ดวงใจในมนตรา เรียกว่าเพิ่มความซี้ปึกคล้ายจะมีความพิเศษมากขึ้นเรื่อยๆ 

จนกระทั่งมีภาพของ โตโน่ ได้สวมกอด ณิชา ที่เดินทางไปส่งระหว่างที่กำลังจะไปทำกิจกรรมโครงการว่ายน้ำข้าม 12 เกาะ นอกจากนี้ยังอยู่คอยเป็นกำลังใจให้บนฝั่งต่อเนื่องเป็นสัปดาห์เลยทีเดียว บอกเลยว่าภาพดังกล่าวตอกย้ำความเป็นคนพิเศษของกันและกันได้เป็นอย่างดีทีเดียว จนโครงการดังกล่าวได้ถูกหยุดไว้ก่อนเนื่องจากภาวะวิกฤตโควิด-19 แพร่ระบาด ที่หน่วยงานภาครัฐออกมาตรการต่างๆ ขอให้ทุกคนร่วมใจหยุดอยู่บ้านเพื่อช่วยชาติลดการติดเชื้อ

เพราะต้องห่างกันชั่วคราวความคิดถึงคงมีขึ้นเรื่อยๆ เราจึงได้เห็นภาพของ โตโน่ และ ณิชา ไลฟ์ผ่านไอจีพร้อมกันมีการเล่านิทานให้แฟนคลับฟังไปพร้อมกันๆ รวมถึง โตโน่ ได้ร้องเพลงให้ฟังอีกด้วย จนหลายคนแอบแซวว่างานนี้ไม่ต้องมีแฟนคลับก็ได้เพราะภาพมันออกมาหวานเหลือเกินกับชอตมองตาจ้องกันของทั้งคู่ 

เห็นแบบนี้ก็ไม่ต้องเดากันแล้วแหละค่ะว่าเขาคือคนพิเศษของกันและกันนั่นเอง