"น้ำฝน-อาร์ม" ชี้แจงพบเด็กเสิร์ฟโรงแรมติดเชื้อโควิด-19 ในงานแต่ง

"น้ำฝน-อาร์ม" ชี้แจงพบเด็กเสิร์ฟโรงแรมติดเชื้อโควิด-19 ในงานแต่ง

ต้องบอกว่าเป็นข่าวที่น่าตกใจมากๆ เนื่องจากมีรายงานแจ้งว่าพบพนักงานเสิร์ฟติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในงานแต่งของนางเอกสาว น้ำฝน-พัชรินทร์ กับ อาร์ม พิพัฒน์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล ซึ่งงานถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา 

ทั้งนี้ ในเฟซบุ๊คของสมาชิกที่ใช้ชื่อว่า WanChaloem Kaeokamma ได้โพสต์ข้อความแจ้งว่า "แขกที่ร่วมงานแต่งน้ำฝน-อาร์ม เมื่อ 20 มี.ค. รายงานตัวกับ อ.ส.ม.ด่วน วงการบันเทิงอะเนาะ. จัดได้ก็ต้องจัด แต่ปัญหาคือเด็กเสิร์ฟติดเชื้อนี่สิบันเทิงกว่า"

ซึ่งจากไทม์ไลน์ของพนักงานเสิร์ฟระบุว่าวันที่ 25 มีนาคม ผลตรวจหาเชื้อพบว่ามีการติดเชื้อโควิด-19 

ล่าสุดเจ้าของงาน อาร์ม พิพัฒน์ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ระบุว่า "เนื่องด้วยตอนนี้มีข่าวว่า มีนักศึกษาฝึกงานมาเสิร์ฟเครื่องดื่มในงานแต่งงานของอาร์มกับฝน และ มีการตรวจเจอว่า น้องเป็นโควิด โดยน้องได้ไปตรวจเจอที่โรงพยาบาลในชัยภูมิ(วันที่ 25 มีนาคม)

ทางผมและฝนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบข่าวจึงเช็คไปทางโรงแรม และทาง โรงแรมได้แจ้งยืนยันกลับมาว่า เบื้องต้น น้องคนดังกล่าวได้มาทำงานในวันนั้นจริง (วันที่ 20 มีนาคม) ในหน้าที่ ช่วยเก็บจานชามและแก้วเครื่องดื่มที่ทานเสร็จแล้วออกจากงาน และ ทางโรงแรมมีกฏที่เคร่งครัดในการออกมาเจอแขกในงานทุกครั้ง ว่าต้องสวมใส่หน้ากาก และ ไม่สัมผัสใกล้ชิดกับคนในงาน

แต่ทั้งนี้ผมและฝนต้องกราบขอโทษ ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และตอนนี้ผมและฝน ได้โทรสอบถามญาติผู้ใหญ่ และ ผู้มาร่วมงาน เบื้องต้นยังไม่มีท่านใดมีอาการแต่อย่างใด แต่เพื่อความปลอดภัย เบื้องต้นตอนนี้ผ่านมาแล้ว 7 วัน ผมและฝนจะกักตัวเองอีกเป็นเวลา 7 วัน เพื่อให้ครบเป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของทุกๆคน

และต้องขอรบกวนพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่าน ที่มาร่วมงานกักตัวเอง เพื่อดูอาการ หากมีไข้สูง มากกว่า 37.5 ติดต่อกัน สามถึงสี่วัน มีอาการไอ มีเสมหะ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หายใจถี่ หอบ หายใจไม่ทัน กรุณาไปตรวจและรบกวนฝากแจ้งกลับมาที่ผมและฝนด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน ..กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ และสำหรับผู้ที่ไปงานหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่สบายใจติดต่อผมกับฝนได้ตลอดนะครับ" 

ซึ่งทางฝั่งของสาวน้ำฝนก็ได้โพสต์ข้อความเดียวกันลงในอินสตาแกรมของตนเองเช่นกัน