สุดท้ายโอละพ่อ ป้าสารภาพอยากตรวจโควิด-19 เลยมาแจ้งความอ้างถูกขืนใจ

สุดท้ายโอละพ่อ ป้าสารภาพอยากตรวจโควิด-19 เลยมาแจ้งความอ้างถูกขืนใจ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สุดท้ายโอละพ่อ สาวใหญ่เข้าแจ้งความถูกหนุ่มใหญ่หลอกไปข่มขืน ถอนแจ้งความแล้ว ที่แท้โอละพ่อ อยากไปตรวจโควิด-19 ที่รพ. เลยมาแจ้งความว่าถูกขืนใจ

จากกรณีที่ทางตำรวจภูธรเมืองชลบุรีได้รับแจ้งจาก นางระพี (ขอสงวนนามสกุล)อ ายุ 50 ปี  ว่าถูกนายดำ ไม่ทราบชื่อจริง หลอกว่าภรรยาป่วยเป็นโรคมะเร็งเต้านมให้มาดูใจ แต่เมื่อไปถึงบ้าน กลับถูกนายดำข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป 2 ครั้ง ทั้งที่อ้างว่าโรคโควิด-19 กำลังระบาด และตนเองกำลังป่วย 

ล่าสุด (23 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 17.30 น. นายดำ อายุ 55 ปี ที่ถูกนางระพีแจ้งความว่าเป็นคนข่มขืน 2 ครั้งนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวมาสอบสวน โดยนายดำอ้างว่ารู้จักกันดี ตนจะเรียกชื่อฝ่ายหญิงว่าตัวเล็ก โดยบอกมานวดให้หน่อย

จากนั้นนางระพีได้มานวดในบ้าน และฝ่ายหญิงได้ขอกินเหล้าขาวไป 2 เป๊ก จากนั้นได้ตกลงกันว่าทั้งนวดและมีเพศสัมพันธ์กัน รวมราคา 3 พันบาท หลังจากเสร็จกิจ 2 ครั้ง ตนได้ให้เงินไป 2,500 บาท โดยค้างไว้ 500 บาท และจะจ่ายให้ในวันพรุ่งนี้ จากนั้นก็แยกกัน เพิ่งมารู้ว่าฝ่ายหญิงมาแจ้งความเอาผิดหาว่าตนข่มขืน

นายดำ อายุ 55 ปี คู่กรณีนายดำ อายุ 55 ปี คู่กรณี

ต่อมา นางระพี ได้เดินทางมาพบนายดำ ซึ่งยังอยู่ในอาการคล้ายคนเมา และพูดคุยกัน สรุปว่าที่นายดำพูดนั้นเป็นความจริง โดยตกลงค่าตัวตามนั้น แต่นางระพีกลัวว่าตนจะติดเชื้อโรคโควิด-19 จะไปตรวจที่โรงพยาบาลชลบุรี แต่ไม่รู้จะบอกหมอยังไงจึงมาพบตำรวจและแจ้งความว่าถูกข่มขืน ซึ่งต่อมานางระพีพรรณได้ถอนแจ้งความ อ้างว่าไม่รู้ว่าเรื่องเกรงจะไปกันใหญ่ แค่ต้องการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เท่านั้น