เลิกแล้ว! "แตงโม-นิก คุณาธิป" โพสต์ IG สิ้นสุดทางรัก แคปชั่นเศร้าทั้งคู่

เลิกแล้ว! "แตงโม-นิก คุณาธิป" โพสต์ IG สิ้นสุดทางรัก แคปชั่นเศร้าทั้งคู่

ทำเอาบรรดาแฟนคลับของคู่รักต่างวัย แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ และ นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ ออกอาการช็อกไปตามๆ กัน เมื่อล่าสุดในอินสตาแกรมของทั้งคู่ได้มีการโพสต์ข้อความประกาศข่าวยุติสถานะคนรักอย่างเป็นทางการ หลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจได้เพียงแค่ 3 เดือน

โดย นิก คุณาธิป ได้โพสต์ข้อความ พร้อมทั้งอธิบายถึงเหตุผลที่ทำให้ต้องตัดสินใจจบสถานะคนรักกับนักแสดงรุ่นพี่ในครั้งนี้เอาไว้ว่า "ผมกลับมาเเล้วทุกคน #สุขสันต์วันเลิกรา อย่าคอมเมนต์เหยียดหรือไม่ไห้เกียรติฝ่ายผู้หญิง เขาเป็นคนที่ดี เเต่บางอย่างความคิดเรามันสวนทางกัน ยอมรับและเคารพการตัดสินใจของเขา รักกันมาก เเต่มันเดินต่อไม่ได้ผมผิดเองที่ผมเด็ก โทษที่ตัวผมได้เลยครับ"

ในขณะที่ แตงโม นิดา ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายดอกกุหลายช่อโตที่มาพร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ แต่สื่อความหมายชัดเจนว่า "20:3:20 (2nd) สุขสันต์วันเลิกรา" ซึ่งภายหลัง นิก คุณาธิป ได้เข้ามาเขียนคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน "เตงเป็นคนดี เดี๋ยวก็ขอให้ได้เจอคนดีๆ เรามาส่งกันได้เท่านี้ รักนะ บ๊ายบายครับ"

ซึ่งหลังจากที่แฟนคลับของ แตงโม และ นิก คุณาธิป ทราบข่าวการเลิกราครั้งนี้ ก็ทำให้มีหลายๆ คนเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่อย่างล้นหลาม อีกทั้งยังชื่นชมในมิตรภาพและความหวังดีที่ทั้งสองฝ่ายยังคงมีให้กันแม้จะเป็นวันที่สถานะจะต้องเปลี่ยนไปแล้วก็ตาม