"หนุ่ม กะลา" เผยความรู้สึกได้เห็นหน้าลูกครั้งแรก ขออภัยงดเยี่ยมป้องกันการติดเชื้อ

"หนุ่ม กะลา" เผยความรู้สึกได้เห็นหน้าลูกครั้งแรก ขออภัยงดเยี่ยมป้องกันการติดเชื้อ

แฮปปี้สุดๆ สำหรับคุรพ่อป้ายแดงแซงทางโค้ง หนุ่ม กะลา ที่ล่าสุด จูน ภรรยาสุดที่รักได้คอดลูกสาวคนแรก ด.ญ.พิชญ์สินี แสงสุวรรณ (พิด-สิ-นี) แปลว่า หญิงงามผู้ฉลาด ชื่อเล่นว่า น้องมิลล์ (อ่านว่า มิน) ได้มาจาก Mill หรือ Million เพราะกว่าน้องมิลล์จะมาหาพ่อหนุ่มกับแม่จูนก็ทุ่มไปหลายล้านเหมือนกัน ซึ่งน้องมิลล์ เกิดเมื่อวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 เวลา 8:00 น. น้ำหนักตัว 3,630 กรัม ด้วยวิธีผ่าคลอด ณ โรงพยาบาลพญาไท 2 หลังจากรอคอยกันมานับ 10 ปี

โดยทางคุณพ่อมือใหม่ได้เผยใจให้ฟังว่า “ดีใจและก็พร้อมมากครับ พร้อมที่จะเป็นพ่อแล้ว ก็ตื่นเต้นนะ ตื่นเต้นว่าเค้าจะหน้าตาเป็นยังไง จะผิวสีอะไรนะ และก็ถือว่าเค้ามาเร็วกว่ากำหนด จากเดิม 27 มีนาคม ก็เขยิบมาเร็วขึ้นเป็น 20 มีนาคม ซึ่งผมได้เข้าไปให้กำลังใจภรรยาด้วย คือ ตอนเเรกผมกลัวจะเป็นลม เเต่คุณหมอเค้ามีห้องแบบที่ผมไม่ต้องเห็นกระบวนการชัดมากเเละภรรยาบอกว่าให้เข้าไปด้วยกันครับ

หลังจากนี้ก็เกือบ 3 อาทิตย์ครับที่จะได้เลี้ยงลูกเอง เพราะงดรับงานไว้ บวกกับงานโชว์ก็เลื่อนเยอะ เลยมีเวลาได้ดูเเลเค้ามากขึ้น และด้วยสถานการณ์ตอนนี้เพื่อเป็นการป้องกันเบื้องต้น ผมอาจจะของดเยี่ยมน้องก่อนครับ ต้องขออภัยทุกๆ คนด้วยและก็ขอขอบคุณที่ส่งข้อความคำอวยพรกันมาเยอะเลย ส่วนจะมีน้องอีกคนมั้ย เอาเป็นว่าขอลองเลี้ยงน้องมิลล์ดูซักปีก่อนครับ เดี๋ยวค่อยว่ากัน”

หนุ่ม จูน และ น้องมิลล์sanook.com ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วย