"น้องอชิ" ถือขันหมากเอก เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวให้พ่อ "ฟลุค เกริกพล"

"น้องอชิ" ถือขันหมากเอก เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวให้พ่อ "ฟลุค เกริกพล"

เก็บตกงานหมั้นของคู่ ฟลุค เกริกพล กับ นาตาลี เจียรวนนท์ ที่เพิ่งผ่านพ้นไป และภาพในงานที่เรียบหรูดูดีสมฐานะและอบอุ่นมากๆ เพราะมีแต่คนที่รักเจ้าบ่าวเจ้าสาวมาแสดงความยินดีเป็นสักขีพยานในงานวันหมั้น 

และหนึ่งทีมเพื่อนเจ้าบ่าว ก็คือลูกชายสุดที่รักของพ่อฟลุค อย่าง น้องอชิ-อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช ที่เป็นหนึ่งในเพื่อนเจ้าบ่าวคนสำคัญที่อยู่ในทุกโมเมนต์ข้างๆ พ่อ ในวันงานหมั้น ซึ่ง ฟลุค ได้โพสต์ภาพลูกชายลงโซเชียล บอกว่า น้องอชิ ได้รับซองไปเพียบและทำหน้าที่ขันหมากเอก, เพื่อนเจ้าบ่าว และเป็นคนยกขนมอี๋มาให้เจ้าบ่าวเจ้าสาว ตามแคปชั่นของ พ่อฟลุค ว่า

"My little boy became my best man yesterday เมื่อวานลูกชายพ่อหล่อเเละรวยสุดเลย รับซองไปเพียบ #leeflukeeverafter หน้าที่คือ ถือ ขันหมากเอก , เพื่อนเจ้าบ่าว ( my best man ) เเละเป็นคนยก ขนมอี๋มาให้ เจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องกินไข่ให้หมดในคำเดียว เเละ เจ้าบ่าวก็ต้องมีซองให้ตามธรรมเนียม เเต่ดันเหลือเยอะไปหน่อยเพราะ เถ้าเเก่ ( คุณพ่อ ) คงเจรจาเก่ง หรือ ไม่ก็เตรียมมาเยอะ สรุป เจ้าหนูอชิ รับเงินไปเต็มๆ เป็นปึกๆ"

นอกจากคนจะเข้ามาแสดงความยินดีกับ ฟลุค แล้ว ก็มีแต่คนชมถึงความหล่อของ น้องอชิ ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มเต็มตัวหล่อแซงหน้าคุณพ่อไปแล้ว