"พลอย พลอยพรรณ" ติดแฮชแท็ก #กลับมาก่อน ลองใช้แอปหาคู่ แต่ผู้ชายชิ่งอย่างไว

"พลอย พลอยพรรณ" ติดแฮชแท็ก #กลับมาก่อน ลองใช้แอปหาคู่ แต่ผู้ชายชิ่งอย่างไว

เพราะเห็นน้องคนสนิทรีวิวความปังให้ฟัง แถมตัวเองก็ครองสถานะโสดมานานหลายปี งานนี้คุณแม่ลูกสอง พลอย-พลอยพรรณ ทวีรัตน์ เลยถือโอกาสหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาโหลดแอปพลิเคชันหาคู่ เพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้กับหัวใจบ้าง

โดยเจ้าตัวได้ใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม @purploy แชร์ประสบการณ์ครั้งนี้ พร้อมกับติดแฮชแท็ก #กลับมาก่อน #สู่ขิตชีวิตคู่ พลอย พลอยพรรณ เพราะไม่เพียงแต่จะเป็นการรีวิวแอปพลิเคชันหาคู่ที่ชวนให้หัวเราะจนท้องแข็งเท่านั้น แต่สาวพลอยยังบอกด้วยว่านี่คือจุดเริ่มต้นและจุดจบในเวลาเดียวกันเลยก็ว่าได้

IG purployพลอย พลอยพรรณ และสองลูกชายสุดรัก แพนเตอร์ - พูม่า

"เดือนที่แล้วมีสหายแอร์รุ่นน้องอินเลิฟท่านหนึ่งเล่าให้ฟังว่าไปได้ผู้เก๋ไก๋ไฮโซมาจากแอปๆ หนึ่ง สหายแอร์น้องรีวิวแอปด้วยความประทับจนแม่อดใจที่จะโหลดมาประดับเครื่องไม่ได้"

"กลับบ้านก็เริ่มกรอกข้อมูลเล่นๆ แบบไม่คิดอะไร จนมาถึงคำถามพลุแตกที่จะให้เราบอกอะไรก็ได้ที่เปิดโลกกับอีกฝ่ายไปเลย แม่เลยลงไปว่า มีลูกติด 2 คน"

"เท่านั้นแหล่ะ...จุดเริ่มต้นการหาคู่ได้กลายเป็นจุดจบไปในทันที เมื่อมีคนเข้ามาถามว่า 'ลูกนี่คือลูกหมาหรือลูกแมวเหรอครับ' พอแม่ตอบไปว่า ' ลูกคนค่ะ' ท่านชายท่านนั้นก็ได้หายไปอย่างรวดเร็ว!!! #เฮ้ย #กลับมาก่อน #ลูกชายเราน่ารักนะนาย #นายจะมีเพื่อนดูบอลทันทีเลยนะ #สู่ขิตชีวิตคู่ #555"