เปิดคลิปกระบะประสานงากระบะ สาวท้องแก่ซิ่งเบียดรถส่งสารเคมีกระเด็นตกคูน้ำ

เปิดคลิปกระบะประสานงากระบะ สาวท้องแก่ซิ่งเบียดรถส่งสารเคมีกระเด็นตกคูน้ำ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

กล้องวงจรปิดจับภาพรถกระบะส่งสารเคมีชนกับกระบะสาวท้องแก่กลางแยก รถส่งสารเคมีตกลงคูน้ำ ส่วนสาวท้องแก่ได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยรีบนำส่งโรงพยาบาล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (9 มี.ค.) เมื่อเวลา12.30 น. ร้อยตำรวจโท วินัย มองเชิง ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะกับรถกระบะชนกันบริเวณกลางแยกเจดีย์ทอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายเป็นหญิงท้องแก่ เบื้องต้น กู้ภัยสว่างอริยะได้นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลนครนายก

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุมีหลังคาปิดทึบด้านหน้ารถพังเสียหายกระเด็นตกลงไปในคูน้ำทะเบียน 6377 กทม. ทราบชื่อคนขับ นายนิพนธ์ อายุ 32 ปี เป็นคนขับ มากับเพื่อนที่เป็นชายอีก 1 คนไม่ได้รับบาดเจ็บ และได้คลานออกขึ้นมารอเจ้าหน้าที่ตำรวจ

บริเวณใกล้เคียงบนถนนพบรถกระบะโตโยต้า สีเทาดำ ทะเบียน 5929 นครนายก ด้านหน้าและด้านข้างรถถูกชนพังเสียหาย มีนางสาวธินันดา อายุ 28 ปี หญิงสาวท้องแก่เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลนครนายกไปก่อนหน้านี้

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บข้อมูลหลักฐาน พร้อมขอดูกล้องวงจรปิดของชาวบ้านใกล้บริเวณที่เกิดเหตุพบว่า รถกระบะที่มีหลังคาตู้ทึบได้วิ่งมาจากทางตรงซึ่งเป็นทางร่วมทางแยกมุ่งหน้าจะเข้าถนนเส้นทางหลัก และมีกระบะอีกหนึ่งคันซึ่งมีสาวท้องแก่เป็นคนขับ ขับมาจากตัวเมืองนครนายกมุ่งหน้าจะไปทางบ้านสร้าง ได้วิ่งมาชนกันกลางแยกรถตกลงคูน้ำ ส่วนคันที่สาวท้องแก่ขับอยู่บนถนน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะเรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบสวน พร้อมหลักฐานจากกล้องวงจรปิดมาตรวจสอบเพื่อดำเนินคดีต่อไป