สาวโหดกระชากผมพนักงานห้าง ตบ-ใช้ฟันกัดหน้าผาก เลือดกระฉูดกลางห้าง

สาวโหดกระชากผมพนักงานห้าง ตบ-ใช้ฟันกัดหน้าผาก เลือดกระฉูดกลางห้าง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 5 มีนาคม 2563 ขณะที่ ร.ต.อ.สมคิด จิ๋วเชื้อพันธุ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระประแดง สมุทรปราการ กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก ได้มี น.ส.พร (นามสมมุติ ) อายุ 18 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ได้หอบหลักฐานกล้องวงจรปิด เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ว่าถูกทำร้ายร่างกายกลางห้างสรรพสินค้าย่านพระประแดง

ผู้เสียหายเล่าว่า เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 4 มีนาคม 2563 ตนได้ถูกทำร้ายร่างกาย ในขณะที่ตนกำลังทำงานอยู่ในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในย่านพระประแดง จู่ๆ มีผู้หญิงอายุรุ่นราวคราวเดียวกับตน เข้ามาทำร้ายร่างกาย โดยการกระชากผมและทำร้ายตน ก่อนที่จะใช้ปากกัดเข้าที่หน้าผากของตนจนได้รับบาดเจ็บ  ตนพยายามต่อสู้จนกระทั่งชาวบ้านที่เดินผ่านมาเห็นเหตุการณ์ได้เข้ามาช่วยกันห้าม และแยกตัวออกไป ก่อนที่หญิงสาวคนดังกล่าวจะเดินหลบหนีไป

ส่วนสาเหตุตนคาดว่า หญิงสาวคนดังกล่าว น่าจะคิดว่าตนเป็นต้นเหตุที่ทำให้คู่กรณีและเพื่อนแตกคอกัน จึงได้มาทำร้ายตน ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตูการณ์เอาไว้ได้ ตนจึงนำมาเป็นหลักฐาน เบื้องต้นจากหลักฐานเจ้าหน้าที่พอที่จะรู้ตัวสาวผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งจะได้ออกหมายเรียกและเชิญตัวมาทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป