กองปราบฯ ออกหมายเรียกพี่ชายบรรยิน พบมีชื่อยืมรถที่ใช้ดักอุ้มพี่ชายผู้พิพากษา

กองปราบฯ ออกหมายเรียกพี่ชายบรรยิน พบมีชื่อยืมรถที่ใช้ดักอุ้มพี่ชายผู้พิพากษา
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

กองปราบฯ ออกหมายเรียก พี่ชาย "บรรยิน ตั้งภากรณ์" สอบปากคำวันนี้ (4 มี.ค.) หลังพบมีชื่อยืมรถที่ใช้ดักอุ้มพี่ชายผู้พิพากษา

พนักงานสอบสวนกองปราบปราม ทำหนังสือออกหมายเรียก เรืออากาศเอกจักรวาล ตั้งภากรณ์ พี่ชาย พ.ต.ท.บรรยิน มาสอบปากคำเพิ่มเติมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นัดหมายให้เข้าพบ พ.ต.อ.เอนก เตาสุภา และพนักงานสอบสวนกองปราบปรามเพื่อให้ปากคำ ช่วงเวลาประมาณ 10.00-11.00 น. วันนี้ (4 มี.ค.)

การเชิญตัว ร.อ.จักรวาล มาให้ปากคำครั้งนี้ เพื่อต้องการให้ชี้แจงเกี่ยวกับที่มาที่ไปของรถโตโยต้า สปอร์ตไรเดอร์ ที่ พ.ต.ท.บรรยิน นำมาใช้ก่อเหตุอุ้มตัวนายวีรชัย เนื่องจากแนวทางสืบสวนพบว่า ร.อ.จักรวาลเป็นผู้ไปขอยืมรถคันดังกล่าวมาจาก พ.ต.ท. นายตำรวจในพื้นที่ จ.พิจิตร เจ้าของรถ ก่อน พ.ต.ท.บรรยิน นำไปใช้งานดักอุ้มนายวีรชัยที่หน้าศาลอาญากรุงเทพใต้

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ส่วน นางวราภรณ์ ตั้งภากรณ์ ภรรยาของ พ.ต.ท.บรรยิน ที่พนักงานสอบสวนเตรียมออกหมายเรียกมาให้ปากคำเพิ่มเติมเช่นกัน พนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียกมาให้ปากคำสัปดาห์หน้า หลังก่อนหน้านี้เคยสอบปากคำ นางวราภรณ์ไปแล้วครั้งหนึ่งช่วงเข้าจับกุม พ.ต.ท.บรรยิน กับพวก แต่ครั้งนั้นนางวราภรณ์ให้การสับสน