สาวหวิดชะตาขาด "สายสื่อสาร" เกี่ยวคอจนมอเตอร์ไซค์ล้ม หาคนรับผิดชอบไม่มี

สาวหวิดชะตาขาด "สายสื่อสาร" เกี่ยวคอจนมอเตอร์ไซค์ล้ม หาคนรับผิดชอบไม่มี
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(2 มี.ค.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับการร้องเรียนจาก นางสาวอิงอร อายุ 23 ปี อาศัยอยู่บ้านเช่า ในซอยศรีประเสริฐ 4  เขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร ว่าตนเองได้ขับรถจักรยานยนต์ไปตลาดในตอนเช้ามืดของวันที่ 1 มีนาคม มีแฟนซ้อนท้าย พอมาถึงวงเวียนหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองมุกดาหาร ได้มีสายไฟสื่อสารห้อยลงมาแล้วเกี่ยวคอตนเอง ทำให้บริเวณคอมีแผล 4-5 รอย และมีเลือดออก ส่วนแฟนก็มีบาดแผลที่คอด้านซ้าย และมีอาการเจ็บที่ต้นคอ เพราะรถจักรยานยนต์ล้ม ทำให้ทั้ง 2 สองบาดเจ็บ

ด้านนางสาวอิงอร ผู้เสียหาย เล่าว่า ขับผ่านทางเส้นหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองมุกดาหาร บริเวณวงเวียนมีสายสัญญาณห้อยลงมา แต่มองไม่เห็น ดีที่ขับไม่เร็ว พอมาถึงจุดเกิดเหตุสายสื่อสารเกาะเกี่ยวที่คอ ตนเองได้เบรกรถก็ล้มลง ตกใจมากเพราะว่าเคยเห็นแต่ในทีวี ไม่คิดว่าจะเจอกับตนเอง และแฟนก็บาดเจ็บที่คอ แต่ตนเองโดนเยอะกว่าเพราะเป็นคนขับรถ

นางสาวอิงอร เล่าต่ออีกว่า  อยากฝากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาช่วยรับผิดชอบ ถ้าตนเองมาเร็วกว่านี้ก็อาจคอขาด หรืออาจจะเจ็บหนักกว่านี้ ไม่งั้นก็คงเสียชีวิตได้  ฝากเตือนคนที่ขับรถจักรยานยนต์ตอนกลางคืน ให้ขับรถด้วยความระมัดระวัง เพราะอาจจะเจอแบบตนเองก็ได้ และฝากเจ้าของสายสื่อสารให้หมั่นดูแลสายสื่อสาร ให้อยู่ในสภาพเรียบร้อย ไม่อยากให้เจอเหมือนกับตนเอง ขณะนี้ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองมุกดาหาร แล้ว