รวบแล้ว! มือยิงกลางห้างดังย่านรัตนาธิเบศร์ ลั่นกระสุน 4 นัด ที่แท้สามีหึงภรรยา

รวบแล้ว! มือยิงกลางห้างดังย่านรัตนาธิเบศร์ ลั่นกระสุน 4 นัด ที่แท้สามีหึงภรรยา
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

รวบสามีหึงโหดก่อเหตุยิงกลางห้าง ถือปืน .22 บุกยิงภรรยาที่เปิดบูทขายของอยู่ในห้างบริเวณชั้น 1 ห้างดังย่านรัตนาธิเบศร์ ยิงไป 4 นัด แต่ไม่ถูกใครและไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

จากกรณีเมื่อเวลาประมาณ 15.50 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้แจ้งจากประชาชนผู้เข้าใช้บริการภายในศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง ถ.รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี ว่าได้เกิดเสียงปืนดังขึ้นภายในห้างประมาณ 2-6 ครั้ง ส่งผลให้ประชาชนที่เข้าใช้บริการพากันแตกตื่นวิ่งหนีออกจากห้าง

ล่าสุด ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ สามารถจับกุมผู้ก่อไว้ได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายนิรันดร์ อายุ 41 ปี สวมเสื้อสีเขียว กางเกงขาสั้นสีดำ พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ขนาด.22 ก่อนจะควบคุมตัวไปสอบปากคำเพื่อเติมที่ สภ.รัตนาธิเบศร์

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า สาเหตุมาจากทะเลาะกับภรรยา โดยก่อนหน้านี้ 1 วัน ฝ่ายชายได้บุกยิงข่มขู่หน้าบ้านฝ่ายหญิงมาแล้ว โดยในวันนี้ได้เดินทางมาหาฝ่ายหญิงที่ตั้งบูธขายของอยู่ที่ชั้น 1 ก่อนจะชักปืนออกมายิงไป 4 นัด แต่เคราะห์ดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่ ศูนย์การค้าที่เกิดเหตุ แจ้งว่า จากกรณีเกิดเหตุทะเลาะวิวาทภายในศูนย์การค้า เมื่อเวลาประมาณ 15.50 น. ทางศูนย์ฯ ขอเรียนให้ทราบว่าขณะนี้ตำรวจได้เข้าจับกุมผู้ก่อเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไร และเหตุการณ์ภายในศูนย์ฯ ได้กลับสู่ภาวะปกติเรียบร้อยแล้ว