ไม่ใช่เอทีเอ็ม! "ดีเจเพชรจ้า" สุดเอือมถูกส่งข้อความขอเงินวันละหลายร้อยคน

ไม่ใช่เอทีเอ็ม! "ดีเจเพชรจ้า" สุดเอือมถูกส่งข้อความขอเงินวันละหลายร้อยคน

หมู่นี้ไปรู้เป็นยังไงเห็นข่าวที่มีคนส่งข้อความมาขอเงินนักแสดงคนดังออกมามากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ คุณพ่อลูกอ่อน ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย ที่ออกมาโพสต์อินสตาแกรมประกาศถึงเรื่องเพลียใจมีคนส่งข้อความมาขอเงินวันละหลายร้อยคน

โดยหนุ่มเพชรจ้าได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม @djpetjah ว่า "ขออนุญาตบล็อกทุกท่านที่ DM มาขอเงิน หรือ ยืมเงินนะครับ แจ้งเรื่องราวอื่นพอช่วยได้ กระจายข่าวช่วยได้ บริจาคของช่วยได้ แต่เจ้งบอล เงินหาย ของหาย โดนโกง เหตุผลแบบนี้บอกตรงๆ พี่ไม่รู้น้องเห็นพี่เป็รอะไร บางคนยืม 3 แสน 3 ล้าน อ่านแล้วงงมาก 5555 กูไม่ใช่ ATM ปัญหามีทางออก มีวิธีแก้ ไม่ใช่มาแบมือ ขอเงินชาวบ้านนะครับ สำหรับหายคนที่ DM มาหาพี่จะรู้ว่าพี่สอนน้องกลับไปตลอดแทบทุกคน ตอนนี้พี่สอนไม่ไหวแล้ว 555 มากันวันละหลายร้อยคน"เพชรจ้าและครอบครัวโดยหนุ่มเพชรจ้ายังบอกต่อว่า "แต่ที่แน่ๆๆ เร็วๆ นี้พี่มีไปบริจาค ผ้าอ้อม สำหรับผู้ป่วย นอนติด เตียง น้องที่ Dm มาหาพี่แน่นอน ลิขิตฟ้า หรือจะสู้มานะตน นะน้อง สุ้ๆกันไป ชีวิตมีไว้พิสูจน์ กูเป็นกำลังใจให้พวกมึง ผ่านมันไปให้ได้ แต่เงินสด ๆ พี่คงช่วยไม่ได้ ภาระแต่ละคนไม่เท่ากันพี่ก้มีภาระของพี่นะจ้า แม้แต่ ig ที่ส่งมายืมเงินยัง อวตาล แล้วใครจะไปให้วะน้อง"

ซึ่งก็มีเพื่อนนักแสดงหลายคนที่เข้ามาบอกว่าโดนแบบนี้มาเหมือนกัน เช่นสาว เนย โชติกา ที่เข้ามาบอกว่า "ดนด้วยค่า มาทุกวันแน่นๆ แรกๆก้อช่วยคนป่วย คนไม่มีเงินกินข้าว บางคนให้ช่วยซื้อของ เราก้อช่วย หายไปเลยทั้งคนทั้งของ ตอนนี้พักก่อนค่าา หลังๆ ขอเงินยืมเงินเลย แม่ไม่ไหวววว" พร้อมกับอีกหลายๆ คนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้มากมาย