มอเตอร์ไซค์หลุดโค้ง คนขับลอยค้างบนราวสะพานต่างระดับ 6 เมตร ก่อนร่วงลงพื้นล่าง

มอเตอร์ไซค์หลุดโค้ง คนขับลอยค้างบนราวสะพานต่างระดับ 6 เมตร ก่อนร่วงลงพื้นล่าง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(26 ก.พ.63) เมื่อเวลา 18.00 น. อาสาสมัครสมาคมกู้ภัยจังหวัดสิงห์บุรี ได้รับแจ้งจากห้องวิทยุ สภ.เมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์หลุดโค้งบนสะพานต่างระดับใต้สายเอเชียสิงห์บุรี ม.2 ต.ม่วงหมู่ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุทันที

ที่เกิดเหตุเป็นสะพานต่างระดับ (ใต้) เส้นมุ่งหน้ากรุงเทพมหานคร  พบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่น NMAX สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง 08-602 ติดอยู่บนราวสะพาน ส่วนคนขับทราบชื่อภายหลัง นายมนตรี อายุ 41 ปี กระเด็นไปค้างบนราวสะพานก่อนที่จะร่วงลงไปด้านล่างซึ่งมีความสูงประมาณ 6 เมตร หลังกระแทกพื้น นอนแน่นิ่ง อาสาสมัครสมาคมกู้ภัยฯ จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสิงห์บุรี

สอบถามญาติของ นายมนตรี เล่าว่า นายมนตรี จะขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวไปหาแฟนของ นายมนตรี ที่เปิดร้านขายวัสดุก่อสร้างที่จังหวัดจันทบุรี เป็นประจำ มาวันนี้ขณะที่ นายมนตรี ขี่รถมาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักหลุดโค้งบนสะพานต่างระดับจนทำให้ นายมนตรี หลุดจากรถจนตกไปข้างล่างเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ขอฝากเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนบนสะพานต่างระดับ (ใต้) แห่งนี้ โดยลักษณะกลางสะพานจะเป็นทางโค้ง ควรขับขี่ด้วยความระมัดระวังและไม่ควรใช้ความเร็วในการขับขี่เพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน