"บุ๋ม ปนัดดา" รู้สึกแย่ เมียชายปริศนาที่ตามคุกคามยกหูเคลียร์แต่ไม่ขอโทษสักคำ

"บุ๋ม ปนัดดา" รู้สึกแย่ เมียชายปริศนาที่ตามคุกคามยกหูเคลียร์แต่ไม่ขอโทษสักคำ

หลังจากนักแสดง-พิธีกรชื่อดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี  ต้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาจัดการเนื่องจากเจ้าตัวถูกชายปริศนาอ้างตัวว่าอยู่พรรคการเมืองหนึ่ง โทรมาหาและมาเฝ้าจะเจอตัวสาวบุ๋มถึงสตูดิโอทุกวัน จนเจ้าตัวกลัวเรื่องความปลอดภัยและโพสต์เตือนชายคนนั้นว่าพฤติกรรมดังกล่าวเป็นการคุกคามที่ไม่ควรกระทำ

ล่าสุดสาวบุ๋มได้โพสต์ถึงเรื่องนี้อีกครั้งว่า "ขอบคุณคุณตำรวจสายตรวจ สภ คูคต ที่วันนี้ก็มาช่วยตรวจตราอีกรอบ ใจชื้นขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอบคุณ ทุกความเป็นห่วงจากแฟนคลับด้วยนะคะ ความคืบหน้า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาเมียพี่คนนั้นโทรมาหาทีมงานรายการ บอกให้บุ๋มลบโพสต์เพราะลูกอายมากไม่กล้าไปโรงเรียน แต่ไม่ขอโทษสักคำ พอเราถามไปว่าสรุปพี่เค้ามาหาขนาดนี้อยากคุยเรื่องอะไรก็ไม่ยอมบอก

พอรู้แบบนี้ก็รู้สึกแย่นะคะ แต่พอคิดไปคิดมาตัดสินใจลบโพสต์ก็ได้ค่ะ เพราะบุ๋มมีคติในใจว่าจะไม่ทำร้ายผู้หญิงและเด็กเด็ดขาด เราอยู่เพื่อปกป้องไม่ใช่ทำร้ายกันเอง และความตั้งใจก็เพื่อให้ญาติของพี่เขาได้รับรู้และห้ามไม่ให้เค้าทำแบบนี้อีก แต่ถ้าเจออีกครั้งขออนุญาตแจ้งความนะคะ #อย่าหาว่าไม่เตือน"  ซึ่งมีหลายความคิดเห็นที่เข้ามาคอมเมนต์ถึงเรื่องราวดังกล่าวและเตือนให้สาวบุ๋มยิ่งต้องระวังตัวมากขึ้นไปอีก