"นิกกี้ ณฉัตร" เดินหน้าง้อ "เดียร์" หนักมาก อวยพรวันเกิดสุดหวานว่ารักเสมอ

"นิกกี้ ณฉัตร" เดินหน้าง้อ "เดียร์" หนักมาก อวยพรวันเกิดสุดหวานว่ารักเสมอ

เป็นที่ถูกพูดถึงอย่างหนักในช่วงก่อนหน้านี้สำหรับความรักระหว่างหนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้ ณฉัตร และแฟนสาวแอร์โฮสเตส เดียร์ เสาวรภย์ ที่ฝ่ายหญิงออกมาประกาศเลิกกลางอินสตาแกรม ทำให้มีการขุดคุ้ยวีกรรมของฝ่ายชายต่างๆ นานา และหนุ่มนิกกี้เองก็ออกมายอมรับว่าตัวเองนั้นทำผิดจริง ต่อมาฝ่ายชายได้เปิดใจว่ากำลังเดินหน้าจีบสาวเดียร์ใหม่อีกรอบท่ามกลางเสียงเชียร์จากแฟนๆ จำนวนมากที่อยากให้ทั้งคู่คืนดีกัน

ล่าสุดหนุ่มนิกกี้ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายกับสาวเดียร์ ลงในอินสตาแกรมพร้อมกับข้อความอวยพรวันเกิดสุดหวานว่า "Hbd นะจ้า อายุ 31 เเล้วววว ไม่ต้องร้องไห้เพราะ ยังไงปีหน้าก็ 32 มีความสุขมากๆ นะจ้า อย่าเครียดเรื่องผมมาก เอาสมองไปเครียดเรื่องอื่นบ้างง ถ้ามีโอกาสก็ไปเที่ยวกันอีกน้า ไม่ได้อยุ่ด้วยวันเกิดมา 2 ปีละ ไม่ได้เเอบไปกินเหล้านะครั้งนี้ มาทำงานจริงๆ รักเสมอ @dearrulez" โดยสาวเดียร์ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบขำๆ ด้วยการมองบนและถามว่าบอกอายุทำไมแถมยังบอกต่อว่า "เลิกเครียดเรื่องเธอนานละนะ ตัดหางปล่อยวัด"

คอมเมนต์ของเดียร์งานนี้เพื่อนๆ ในวงการต่างพากันเข้ามาแซวหนุ่มนิกกี้กันหนักมากว่ากลับมาหวานกันอีกแล้ว ท่ามกลางบรรดาแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเชียร์กันยกใหญ่