ลูกชาย "บรรยิน" เยี่ยมพ่อ เผยนอนคุกคืนแรกนอนหลับดี เชื่อไม่ผิดแต่โดนแกล้ง

ลูกชาย "บรรยิน" เยี่ยมพ่อ เผยนอนคุกคืนแรกนอนหลับดี เชื่อไม่ผิดแต่โดนแกล้ง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

(24 ก.พ.63) จากกรณี พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อายุ 56 ปี อดีต รมช.พาณิชย์ หนึ่งในผู้ต้องหา กรณีคนร้ายลักพาตัว นายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ อายุ 67 ปี พี่ชายนางสาวพนิดา ศกุนตะประเสริฐ ผู้พิพากษาอาวุโสในศาลอาญากรุงเทพใต้ ขณะอยู่บริเวณหน้าศาล เพื่อต่อรองทางคดีให้พิพากษายกฟ้อง พ.ต.ท.บรรยิน ที่ถูกฟ้องเป็นจำเลยในคดีปลอมเอกสารโอนหุ้นนายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง เสี่ยรับเหมาก่อสร้าง มูลค่า 300 ล้านบาท ซึ่งทางตำรวจสืบสวน จนกระทั่งสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ 6 ราย

ล่าสุด ญาติ พ.ต.ท.บรรยิน ได้นำอาหารเป็นข้าวกล่องจำนวนหลายกล่อง มาเยี่ยม พ.ต.ท.บรรยิน ตามเวลาเยี่ยม 08.00-09.00 น. ที่ห้องควบคุมกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.)

ด้านลูกชายของ พ.ต.ท.บรรยิน เปิดเผยภายหลังเข้าเยี่ยมบิดาว่าหลังเกิดเหตุยังไม่ได้มีโอกาสพบกับทนายความ ซึ่งส่วนตัว ไม่รู้ว่าทำไมถึงไม่มีสิทธิ์พบทนายเหมือนกัน ทั้งนี้ เมื่อคืนบิดานอนหลับดีปกติไม่ได้กังวล ตนเองยังคงเชื่อในตัวพ่อว่าไม่เกี่ยวข้อง และคาดว่าอาจจะโดนกลั่นแกล้ง

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ทางพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามจะนำตัวพ.ต.ท.บรรยิน กับพวกในคดีอุ้มฆ่า และกักขังหน่วงเหนี่ยว ส่งศาลอาญารัชดาเพื่อยื่นคำร้องฝากขังเป็นครั้งแรกต่อไป