"เชน ธนา" ใจป้ำ เซอร์ไพรส์วันเกิดภรรยา ของขวัญจัดเต็มแบรนด์เนม แหวนเพชรเม็ดโต

"เชน ธนา" ใจป้ำ เซอร์ไพรส์วันเกิดภรรยา ของขวัญจัดเต็มแบรนด์เนม แหวนเพชรเม็ดโต

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปลุยธุรกิจจนประสบความสำเร็จมาก สำหรับนักร้องหนุ่มคุณพ่อลูกอ่อน เชน-ธนา ลิมปยารยะ  คุณพ่อ น้องสเปซ และสามีสุดที่รักของสาว เจมส์ กณิการ์ ที่นอกจะทำหน้าที่หัวเรือใหญ่ของบริษัทแล้วเรื่องในครอบครัวหนุ่มเชนก็ไม่ขาดตกบกพร่องทุ่มเวลาให้เจ้าตัวน้อยและภรรยาได้เสมอ อย่างล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 30 ปี ของสาสวเจมส์ หนุ่มเชนก็จัดเซอร์ไพรส์ให้ภรรยาด้วยของขวัญแบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งรองเท้า กระเป๋า ของแบรนด์เนม หลายชิ้น และชิ้นใหญ่สุดคือ แหวนเพชรเม็ดโตพร้อมเซ็ทต่างหูเพชรวิบวับแวววาว

โดยหนุ่มเชนได้โพสต์ภาพตัวเองและสาวเจมส์ลงในอินสตาแกรมและข้อความว่า "เมื่อซ้ออายุสามสิบ ทำงานมาหนัก ก็ต้องดูแลกันไปจ้า #ใส่ปุ๊ปขนแขนสแตนอั้พสแตนอั๊พสแตนอั๊พ"

วันเกิดอายุครบ 30 ปี ของเจมส์ด้านสาวเจมส์ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมเผยความรู้สึกว่า "ตอนเริ่มได้เงินเดือนใหม่ๆ ก็เก็บเงินซื้อแหวนเองวงเล็กๆ แต่ดันทำหายยยย แล้วก็ไม่ได้ใส่แหวนอีกเลย จนมาได้แหวนแต่งงาน ก็ใส่แต่แหวนแต่งงาน ประกอบกับช่วงหลังมีลูกก็เลยไม่ค่อยได้ใส่แหวนเลย (เพราะกลัวข่วนลูก) จนลืมไปว่าเมื่อก่อนเราเคยอยากจะเก็บเงินซื้อแหวนใส่ มาได้แหวนอีกวงในชีวิต ในวันเกิดครบ30 ปีแถมเป็นร้านพี่สาวที่เคยเข้าไปส่องนานแล้ว @ppgems_official สุดท้ายกลายเป็นพี่เชนไปหลังไมค์กับมี๊ @gift09 เอามาให้เป็นของขวัญวันเกิด  ขอบคุณพี่เชน @chaintana มากๆๆนะคะที่เอาใจใส่หนูตลอดเลยค่ะ" สามีเซอร์ไพรส์เก่งขนาดนี้สาวเจมส์ช่างเป็นภรรยาที่น่าอิจฉาจริงๆ เลย