"บรรยิน” มั่นใจในความบริสุทธิ์ ยิ้มสู้ขณะถูกคุมตัวสอบ

"บรรยิน” มั่นใจในความบริสุทธิ์ ยิ้มสู้ขณะถูกคุมตัวสอบ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตร.คุม "บรรยิน" เข้ากองปราบฯ เจ้าตัว เผย มั่นใจในความบริสุทธิ์ - "บิ๊กแป๊ะ" เข้มสอบจ่อแถลง

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดหนุมานกองปราบได้ควบคุมตัว พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อายุ 56 ปี อดีต รมช.พาณิชย์ และ อดีต ส.ส.นครสวรรค์ หลายสมัย พรรคพลังประชาชน ผู้ต้องสงสัย ฆ่านายวีรชัย พี่ชายของผู้พิพากษาอาวุโสในศาลอาญากรุงเทพใต้ มาสอบปากคำและแจ้งข้อกล่าวหา ก่อนจะมีการแถลงข่าวอีกครั้ง 

โดยขณะที่ชุดหนุมานควบคุมตัว พ.ต.ท.บรรยิน มาที่กองปราบปราม พบว่าเจ้าตัวยังมีสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมตอบคำถามสื่อมวลชนสั้น ๆ ว่า “โดนคุมตัวมาตั้งแต่ 6 โมงเช้า ยังติดต่อทนายไม่ได้ และยังงงๆ  กับเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่รู้เรื่องอะไร ผมมั่นใจในความบริสุทธิ์” พร้อมตะโกนบอกลูกสาวที่เดินทางมาให้กำลังใจด้วยว่า “เบลตามมา ๆ ” หลังจากที่ลูกสาวพยายามเรียกขณะนายบรรยินถูกควบคุมตัว แต่ทางตำรวจไม่อนุญาตให้เข้าไปภายในห้องสอบสวนด้วย

ทั้งนี้ ทางตำรวจจะควบคุม พ.ต.ท.บรรยิน ไปยังชั้น 8 เพื่อสอบสวนรายละเอียดเพิ่มและรับทราบข้อกล่าวหา ขณะที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร. กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดข้อกล่าวหาได้ แต่หลังจากนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. จะเดินทางมาที่กองปราบฯ และจะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนอีกครั้ง