กำลังใจของ “ไอซ์ อภิษฎา” สวย โสด สตรอง ในวันที่รักไม่ได้ไปต่อ

กำลังใจของ “ไอซ์ อภิษฎา” สวย โสด สตรอง ในวันที่รักไม่ได้ไปต่อ

หลังจากมีกระแสข่าวลือออกมาเกี่ยวกับการเลิกรา ระหว่างสาว ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา และ ไฮโซนนท์-ธนน วีอารยะ ที่ก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์ไปไกลถึงขั้นขอแต่งงานมอบแหวนเพชรเม็ดโตจับจองเตรียมมีพิธีมงคล แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ก็ต้องยุติลง โดยสาวไอซ์ ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว ยอมรับว่าเลิกรากับ แฟนหนุ่มแล้วจริง แต่ยืนยันว่าเป็นปัญหาของคนสองคน ไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่สามอย่างที่หลายคนเข้าใจ นอกจากนี้ไอซ์ยังน้ำตาคลอสาเหตุเพราะซึ้งใจที่เพื่อน ๆ และคนรอบตัวเป็นกำลังใจให้มาตลอด ถึงแม้จบกันวันนี้จะเสียใจทั้งคู่ แต่ดีกว่าวันข้างหน้าถ้าเป็นครอบครัวหรือมีลูก แล้วไปกันไม่รอด จะเจ็บมากๆ กว่านี้

ด้าน ผู้จัดการส่วนตัว ของสาวไอซ์ ได้เปิดเผยว่า “ทุกคนชอบมองว่าไอซ์สตรองผ่านทุกเรื่องราวได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีใครรู้ว่าบางทีกว่าที่น้องจะผ่านเรื่องราวต่างๆไปได้ เค้าก็แย่เหมือนกัน ครั้งนี้เขาก็เสียใจมาก แต่ทุกอย่างก็ต้องมูฟออน วันนี้น้องได้พูดรายละเอียดต่าง ๆ ไปหมดแล้ว ซึ่งหลังจากนี้นักข่าวน่าจะไม่ได้เจอน้องอีกสักพัก เพราะ 27-28 ก.พ.นี้ เขาก็จะบินไปพักผ่อนที่ต่างประเทศแล้ว”


 ล่าสุดเพื่อน ๆ ในวงการได้พร้อมกันส่งกำลังใจถึงสาวไอซ์ อาทิ เพื่อนซี้ เอมมี่-มรกต แสงทวีป ที่ได้โพสต์ภาพคู่กับสาวไอซ์ ข้อความในไอจีสตอรี่ว่า "กลับบ้านเรานะ รักรออยู่" ด้าน แซมมี่ เคาเวลล์ ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจว่า "ไม่อยากเห็นน้ำตา sis แบบวันนี้อีกน้า ส่งกำลังใจรัว ๆ ให้ SIS ค่ะ"  ส่วน กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา โพสต์ข้อความว่า "กลับมาคบเราดีกว่า มีความสุขกว่าเยอะเลย I love you the moon and back"   รวมไปถึงพี่น้องในวงการอีกหลายคนมาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวไอซ์ ทั้ง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ , กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล , เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ , ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ฯลฯ


นอกจากนี้ไอซ์ยังได้รีโพสต์ข้อความของเพื่อน ๆ ส่งกำลังใจ รวมไปถึงรูปของหลานรัก สายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดของนางเอกซุปตาร์ ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต ที่มีข้อความว่า "พี่สายฟ้า-พี่พายุ จะดูแลน้าไอซ์เองค้าบ"  และล่าสุดไอซ์ยังได้โพสต์ภาพนอนหนุนตักคุณพ่อ และเขียนข้อความว่า “รูปนี้แม่แอบถ่ายไว้  คือ พ่อชอบปั่นหูให้ไอซ์ตั้งแต่เด็กๆ จนติดมาถึงตอนโตขนาดนี้ พ่อบอกว่าก็คงต้องรับผิดชอบตลอดไป #daddy's girl"