อุบัติเหตุหวาดเสียว หนุ่มซิ่งกระบะชนเสาไฟฟ้าหักปักกลางรถ หลังคายุบหนีบคอคนขับ

อุบัติเหตุหวาดเสียว หนุ่มซิ่งกระบะชนเสาไฟฟ้าหักปักกลางรถ หลังคายุบหนีบคอคนขับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

 

(22 ก.พ.63)  เมื่อเวลา 23.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบ่อ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าหักทับบนหลังคารถมีผู้บาดเจ็บติดคาซากรถ ภายในซอยปรียา ก่อนถึงถนนเลียบคลองเจ้าฯ ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพและมูลนิธิร่วมกตัญญุพร้อมเครื่องตัดถ่างเดินทางเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน 86 กทม. พุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางจนเสาหัก เสาไฟฟ้าส่วนที่ปักอยู่กลางหลังคารถยนต์กระบะคันดังกล่าว จนหลังคายุบลงมา ภายในรถพบร่างของนายประวิทย์    อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถ ถูกหลังคารถยุบตัวลงมาทับที่บริเวณลำคออัดติดอยู่กับคอนโซลหน้ารถได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้าทำการตัดถ่างค้ำหลังคารถเอาไว้ก่อนช่วยเหลือนายประวิทย์ ออกมาได้ พบว่ามีบาดแผลที่บริเวณลำคอด้านหลังจึงได้ให้การปฐมพยาบาล เบื้องต้นก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ได้ทราบว่า รถยนต์กระบะคันดังกล่าวได้ขับเข้ามาในซอยดังกล่าวด้วยความเร็วก่อนจะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางเข้าอย่างแรงจนทำให้เสาไฟฟ้าหักสองท่อน และเสาไฟฟ้าส่วนที่หักท่อนบนได้ลงมาปักทับอยู่บนหลังคารถกระบะคันดังกล่าวจนยุบลงมา ส่วนคนขับถูกโครงเหล็กหลังคารถที่ยุบตัวลงมาทับเข้าที่บริเวณลำคออัดติดอยู่กับคอนโซลเป็นที่น่าหวาดเสียว จึงรีบโทรแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป