น้องสาวแฟนเก่า "เจโม่" เปิดโอกาสให้ถามในไอจี บอกเลยงานนี้แซ่บคูณสอง

น้องสาวแฟนเก่า "เจโม่" เปิดโอกาสให้ถามในไอจี บอกเลยงานนี้แซ่บคูณสอง

เหมือนจะไม่จบง่ายๆ ซะแล้ว สำหรับเรื่องราวของ เจโม่ หนุ่มหน้าเกาหลีที่ ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ เพิ่งจะเปิดตัวคบไปเมื่อวันวาเลนไทน์ แต่ความสัมพันธ์ก็ต้องชะงักถอยห่างออกมา เพราะจับได้ว่าฝ่ายชายคบซ้อน

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านของ เจโม่ ได้เปิดโอกาสให้หลายคนที่คาใจในคำถามต่างๆ ได้ถามมาในไอจีสตอรี่ และตนก็อธิบายกลับแบบรัวๆ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการยืนยันว่าเลิกราเด็ดขาดกับคนรักเก่า, ขอเดินหน้าง้อใบเฟิร์นต่อเพราะรักมาก, ยอมรับผิดที่เห็นแก่ตัว หรือชี้แจงประเด็นเรื่องข้าวของเครื่องใช้รวมไปถึงเงินที่ถูกจับตามองว่าเป็นของแฟนเก่าทั้งสิ้น

แต่ล่าสุด ทางด้านน้องสาวของอดีตคนรัก เจโม่ ผู้ซึ่งเคยออกมาแฉประเด็นคบซ้อน ก็ได้เปิดไอจีสตอรี่ให้คนได้ถามและตอบกลับชนิดที่ว่าเป็นหนังคนละม้วนเลยทีเดียว

ตอนผู้ชายไปเรียนที่ออสฯ ออกค่าใช้จ่ายเองหรือเปล่า หรือทางผู้หญิงเป็นคนส่งเสียเลี้ยงดูตลอด ?

"ใช่ค่ะ ผู้ชายอยากไปออสฯ เจ้ปอเป็นคนออกค่าใช้จ่ายส่งให้ไปเรียน โดยเอารถฟอร์ดไปจำนองให้ประมาณ 240,000 บาท และยังต้องรับภาระคอยผ่อนชำระ เพิ่งหมดเมื่อไม่นานมานี้ค่ะ ส่วนเรื่องส่งเสียเลี้ยงดู จะเรียกว่าส่งเสียเลี้ยงดูหรือเปล่า? ก็ประมาณว่า อยากกินอะไรก็ได้กิน อยากไปไหนก็ได้ไป อยากได้รถก็ซื้อให้ อยากได้อะไรก็หาให้อ่ะค่ะ"

ผู้ชายเคยบอกเลิกพี่สาวคุณก่อนหน้านี้ไหมคะ ทำไมเขาพูดเหมือนว่าต้องทนคบ (ตอบเท่าที่สบายใจนะคะ) ?

"1. ผู้ชายไม่เคยบอกเลิก หรือแชทบอก หรือโทรบอก หรืออะไรที่เป็นการบอกเลิกเลยค่ะ"

"2. ในส่วนที่พูดเหมือนคนคบ อันนี้ตลกมาก ผู้ชายทนคบแต่เอารถผู้หญิงไปใช้ไม่คืน และชื่อผู้ชายยังอยู่ในทะเบียนบ้านผู้หญิงอยู่เลยค่ะ"

"3. พี่สาวเป็นคนง่ายๆ ไม่ตาม ไม่เซ้าซี้ ขี้บ่น นิสัยแมนๆ ง่ายๆ อะไรก็ได้ค่ะ ผู้ชายว่าอะไรก็ตามนั้น"

ทั้งนี้ น้องสาวของคนรักเก่า เจโม่ ยังได้เผยแชทที่คาดว่าฝ่ายชายได้ทักมาเพื่อจะขอพูดคุยกับอดีตแฟนสาวอีกด้วย แต่เป็นฝ่ายหญิงเองที่ปฏิเสธที่จะรับสายหรือพูดคุยต่อไปอีก