สาวสวยยอมรับผิดนอกใจแฟนหนุ่มจริง "โดยการสร้างโลกอีกใบให้กับอีกคน"

สาวสวยยอมรับผิดนอกใจแฟนหนุ่มจริง "โดยการสร้างโลกอีกใบให้กับอีกคน"
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สาวสวยโพสต์ยอมรับผิด หลังถูกแฟนหนุ่มหล่อโพสต์แฉ จับได้ว่ามีกิ๊ก วอนอย่าด่าอีกคน เพราะอีกฝ่ายก็เพิ่งรู้ว่าตนมีแฟนแล้วพร้อมกับทุกคน

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์โพสต์จากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นนักศึกษาหนุ่มหล่อระบายความในใจ หลังจากจับได้ว่าแฟนสาวนอกใจ ซึ่งก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจและแสดงความคิดเห็นมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด (21 ก.พ.) หญิงสาวคนดังกล่าวได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยยอมรับว่านอกใจแฟนหนุ่มจริง โดยการสร้างโลกขึ้นมาอีกใบให้กับอีกคน โดยที่อีกฝ่ายก็ไม่รู้ว่าตนเองมีแฟนแล้ว พร้อมข้อร้องว่าอย่าไปต่อว่าอีกคน

"ขอร้องว่า เขาไม่ได้มีส่วนรู้เห็น หรือสมรู้ร่วมคิดกับความเลวของเค้าในครั้งนี้ อย่าไปด่าเขาเลยนะคะ เพราะเขาก็รู้เรื่องพร้อมทุกคนเหมือนกัน ที่เขาก็ไม่รู้เรื่องอีกนั่นแหละว่าเรามีแฟน"

หญิงสาวระบุว่า แฟนหนุ่มของตนเองเป็นแฟนที่ดีมากที่สุด เพราะทุ่มเทและใส่ใจทุกอย่าง และรักตนเองมากๆ แม้ว่าตนเองจะเหวี่ยงวีนแค่ไหนก็ยังทน แต่เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความผิดของตนเอง และได้ขอโทษไปแล้ว และการออกมาโพส์ในครั้งนี้ไม่ได้มีเจตนาอะไรแอบแฝง นอกจากจะยอมรับผิด

"แฟนคนนี้เป็นแฟนที่ดีมากที่สุดแล้วจริงๆค่ะ เหมือนที่เขาโพสต์เลย เขาทุ่มเททุกอย่าง ใส่ใจทุกอย่าง รักเรามากๆ และแคร์ความรู้สึกเรามากๆ เราขี้งอน ขี้เหวี่ยง ขี้โมโหเขาก็ยังทน เราผิดเอง"

ทั้งนี้ หญิงสาวปิดท้ายว่าจะดำเนินคดีกับบุคคลที่มีเจตนาทำให้ตนเองเสียหาย หากมีข้อความไหนที่ไม่จริง หลังจากที่มีเฟซบุ๊กเพจหนึ่งเปิดเผยข้อมูลของสาวรายนี้ว่า เคยผ่านรายการดังรายการหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับศัลยกรรมมาก่อน