ยิงกลางกรุง: เพื่อนเมียแฉอดีตผัวขี้หึง ผู้ตายเคยบอกเสมอตัวเองต้องถูกยิงตายแน่ๆ

ยิงกลางกรุง: เพื่อนเมียแฉอดีตผัวขี้หึง ผู้ตายเคยบอกเสมอตัวเองต้องถูกยิงตายแน่ๆ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เพื่อนร่วมคลินิกแฉผัวบุกยิงเมียกลางห้าง เป็นคนขี้หึง ผู้ตายพูดตลอด "สักวันหนึ่งหนูต้องถูกยิงตายแน่ๆ ค่ะ" เพราะถูกขู่หากเลิกกันหรือมีคนอื่น

จากกรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา เหตุยิงกันในห้างสรรพสินค้าบนถนนพญาไท ที่เกิดเหตุเป็นคลินิกเสริมความงาม บริเวณชั้น 4 พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.ปิยานุช อายุ 28 ปี ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะ 3-4 นัด ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นผู้หญิงทราบชื่อ น.ส.วิลาสินี อายุ 30 ปี ถูกยิงเข้าแขนซ้าย โดยผู้ก่อเหตุแล้ว คือ นายดนุสรณ์ หรือ เจ อายุ 29 ปี อดีตสามีของ น.ส.ปิยานุช

ล่าสุด (20 ก.พ.) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 รายงานว่า เพื่อนที่ทำงานคลินิกเดียวกันกับผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ตายเคยมาเล่าให้ฟังว่าหากไม่ทำบัตรเครดิตให้ฝ่ายชายจะถูกซ้อม แถมยังขี้หึง อารมณ์รุนแรง ไปไหนมาไหนต้องตัวติดกันตลอดเวลา

ผู้ตายเคยมาเล่าให้พี่ๆ ที่คลินิกฟังเสมอว่า "สักวันหนึ่งหนูต้องถูกยิงตายแน่ๆ ค่ะ" เพราะถูกอดีตสามีขู่ว่าจะตามยิงหากเลิกกันหรือมีคนอื่น ส่วนเรื่องนอกใจระหว่างคบกันไม่มีแน่นอน แต่ไม่รู้ว่าผู้ชายที่คุยอยู่หลังหย่าเป็นสถานะอะไร วอนสังคมฟังความ 2 ด้าน

ด้าน คุณป้าผู้ดูแลที่อะพาร์ตเมนต์ซึ่งผู้ก่อเหตุมาเช่าอยู่ประมาณ 3-4 ปี บอกว่า นายเจเป็นคนหน้าตาดี พูดจาอ่อนหวาน ส่วนผู้ตายไม่ค่อยได้พูดคุยด้วยเพราะไม่สุงสิงกับใคร แต่เป็นคนนิสัยดี ทั้งนี้ ตนรู้ว่านายเจมีปืน เพราะเคยนำมาขายให้กับสามีของตน