หนุ่มสุดช็อก! เปิดไฟเจอเพื่อนนอนจมกองเลือด มือแทงนั่งข้างศพบอกปล่อยให้ตายไป

หนุ่มสุดช็อก! เปิดไฟเจอเพื่อนนอนจมกองเลือด มือแทงนั่งข้างศพบอกปล่อยให้ตายไป
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เพื่อนสุดช็อกคิดว่าหนุ่มก่อสร้างนอนดิ้นตกเตียง เปิดไฟเจอนอนตายจมกองเลือด ป้าวัย 58 ปี สารภาพมีดแทงทะลุหัวใจ อ้างแค้นถูกหลอกเอาเงินไปเล่นการพนันออนไลน์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (20 ก.พ.) เมื่อเวลา 03.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธมีดแทงเสียชีวิต เหตุเกิดภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ ตั้งอยู่ ม.5 ภายในซอยมาบยายเลีย 14 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 

ที่เกิดเหตุในห้องเช่าห้องที่ 2 เจ้าหน้าที่ตำรวจกันผู้ที่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ พบผู้ตายทราบชื่อภายหลังคือ นายวี (นามสมมุติ) อายุประมาณ 30-35 ปี นอนจมกองเลือดอยู่ข้างโซฟา ตรวจสอบมีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ใต้ราวนมข้างซ้ายเลือดไหลจำนวนมาก ข้างศพยังพบมีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 10 เซนติเมตร มีร่องรอยคราบเลือดตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม นายมา (นามสมมุติ) อายุ 51 ปี เพื่อนร่วมห้อง เล่าว่า เห็นเพื่อนนอนอยู่ที่พื้นที่แรกคิดว่านอนตกเตียงเลยเรียกปลุก แต่เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น จึงเปิดไฟดูก็พบว่านอนจมกองเลือด โดยมี นางอุ (นามสมมุติ) อายุ 58 ปี ผู้ก่อเหตุ นั่งอยู่ใกล้ๆ ตนได้เข้าไปเขย่าตัวผู้ตายหวังให้ได้สติ แต่ก็ไม่เป็นผล ผู้ก่อเหตุยังพูดสวนกลับมาอีกว่าปล่อยให้ตายไป ตนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

จากการสอบสวน นางอุ อายุ 58 ปี ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา ยอมรับสารภาพว่า ตนเองเป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากผู้ตายนั้นมาหลอกเอาเงินไปเล่นการพนันออนไลน์แล้วไม่ยอมคืน เป็นเงินกว่า 20,000 บาท จนกระทั่งมีปากเสียงกัน แต่ตนเองคิดว่าจะแค่สั่งสอน ไม่ได้คิดจะเอาถึงตาย

เบื้องต้น ร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์ รอง สว. สอบสวน เจ้าของคดี ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมควบคุมตัว นางอุ อายุ 58 ปี พร้อมอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุไปยัง สภ.หนองปรือ เพื่อสอบสวน และแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป