หนุ่มกินผงซักฟอก หวังจบชีวิตคาห้องพักเมืองพัทยา ข้างกันพบจดหมายลาโลกประชดรัก

หนุ่มกินผงซักฟอก หวังจบชีวิตคาห้องพักเมืองพัทยา ข้างกันพบจดหมายลาโลกประชดรัก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเมื่อเวลา 05.00 น. วันนี้ (20 ก.พ.) ว่ามีชายคนหนึ่ง อายุ 33 ปี พยายามฆ่าตัวตายภายในห้องพัก ด้วยการกินผงซักฟอก จึงรีบเข้าไปยังที่เกิดเหตุเพื่อช่วยเหลือ

เมื่อไปถึง ก็พบว่าชายคนดังกล่าวนอนหมดสติสภาพสะลึมสะลือ น้ำลายฟูมปาก อยู่กลางห้องนอน ข้างกันยังพบแก้วน้ำผสมผงซักฟอกวางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเผยอีกว่า บนเตียงนอนยังพบจดหมายฉบับหนึ่งเขียนว่า 

"ฝากโทรบอกมันด้วย สะใจไหม"

"ฝากขอโทษทุกคนด้วย แม่หนูขอโทษแม่ด้วยนะ ที่ไม่ได้อยู่ดูแลแม่ ขอโทษที่อ่อนแอกับความรัก ถ้าหนูไม่ตายหนูต้องทรมานแบบนี้ ฝากดูแลลูกหนูด้วย หนูเป็นพ่อที่ไม่ได้เรื่องไม่ได้ดูแลลูกเลย เค้าคงเสียใจมากที่มีพ่อแบบหนู ชาติหน้ามีจริงคงได้เจอกันใหม่ ฝากถึง***ครับ ชีวิตผู้ชายคนนึงต้องตายด้วยความเห็นแก่ตัวของ_ึง กูจะไม่มีวันยกโทษให้_ึงเลย กูตายเพราะ_ึง"   

ด้านเพื่อนข้างห้องรายหนึ่ง อายุ 31 ปี เผยว่า ก่อนเกิดเหตุพบว่าประตูห้องที่ผู้บาดเจ็บเปิดอ้าอยู่ ตรวจสอบก็พบว่ามีคนนอนหมดสติ มีน้ำลายฟูมปากจึงพยายามปลุก และเห็นว่ามีแก้วน้ำผสมผงซักฟอกที่ดื่มหมดแล้ววางอยู่บนที่นอน คาดว่าผู้บาดเจ็บน่าจะกินเข้าไป โดยในขณะนั้นตนเห็นท่าไม่ดีจึงได้ไปตามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมาช่วยเหลือ ก่อนแจ้งเจ้าหน้ามูลนิธิสว่างบริบูรณ์ ช่วยนำส่งโรงพยาบาล

เพื่อนข้างห้องรายนี้ คาดว่าสาเหตุของเรื่องนี้ น่าจะเกิดจากการทะเลาะกับแฟนสาว