วงจรปิดจับภาพ นาทีมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างถูกชนปลิวทั้งคัน ลุงเจ้าของรถโกงความตาย

วงจรปิดจับภาพ นาทีมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างถูกชนปลิวทั้งคัน ลุงเจ้าของรถโกงความตาย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่หน้าร้านขายสินค้าบริเวณหน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่ริมถนนสายคลองม่วง-ทับแขก หมู่ 3 ต.หนองทะเล อ.เมืองกระบี่ บันทึกภาพนาทีที่มีชายขับรถสามล้อพ่วงข้างที่จอดรถริมถนนแล้วเดินลงจากรถไปก้มดูที่ข้างรถ จากนั้นแค่ไม่กี่วินาที ก็มีรถยนต์คันหนึ่งขับมาด้วยความเร็วชนเข้าที่ด้านท้ายรถ จยย.พ่วงข้าง อย่างจังจนลอยหายไปจากมุมกล้อง เหลือเพียงชายเจ้าของรถที่ยืนอยู่ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 19 ก.พ.63 ที่ผ่านมา 

หลังเกิดเหตุ ร.ต.ท.ศุภชัย สุขศรีเพ็ง ร้อยเวรสืบสวน สภ.อ่าวนาง ตร.สายตรวจหนองทะเล พร้อมนายสมศักดิ์ เตบบุตร ผญ.บ้าน ม.3 ต.หนองทะเล อ.เมืองกระบี่ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์ชนรถสามล้อพ่วงข้าง มีนายเรืองวิทย์ อายุ 56 ปี เป็นคนขับ สภาพพังยับ พ่วงข้างขาด รถจยย. กระเด็นไกลกว่า 15 เมตร ใกล้กันพบรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ มิวเซเว่น สีขาว มีนายฟิน ไม่ทราบชื่อจริง อายุ 29 ปี เป็นคนขับ สภาพเสียหลักพุ่งชนกำแพงพังเสียหาย ด้านหน้าพังยับ ในที่เกิดเหตุไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ

นายเรืองวิทย์ อายุ 56 ปี ชายขับรถพ่วงข้าง เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุตนขับรถ จยย. คันที่ประสบเหตุ มาจอดจุดดังกล่าวเพื่อตรวจล้อรถ หลังพบอาการล้อเบียด หลังจากนั้นก็เดินเล่นบนฟุตปาธ ก่อนรถยนต์คันดังกล่าวพุ่งเข้าชนจนพังยับ

สอบถาม นายฟิน อายุ 29 ปี คนขับรถยนต์ เล่าว่า ตนทำงานที่โรงแรมแห่งในพื้นที่คลองม่วง ก่อนเกิดเหตุเพิ่งเลิกงาน ได้ออกไปรับประทานอาหาร ขากลับช่วงลงเนินรถเกิดเสียหลัก พุ่งชนรถ จยย.พ่วงข้า งจนเสียหาย แล้วเสียหลักพุ่งชนกำแพงโรงแรมตรงจุดเกิดเหตุ เบื้องต้น ตำรวจจะได้เชิญคู่กรณีเข้าให้ปากคำคำเพื่อตกลงค่าเสียหาย และสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป