"เก๋ ชลลดา" จัดเต็มสมตำแหน่ง ซูเปอร์โมเดล พรีเวดดิ้ง "ไฮโซพร้อม" แนวสตรีทแฟชั่น

"เก๋ ชลลดา" จัดเต็มสมตำแหน่ง ซูเปอร์โมเดล พรีเวดดิ้ง "ไฮโซพร้อม" แนวสตรีทแฟชั่น

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับงานวิวาห์ของคู่รักคู่หวานที่ดูใจกันมานานกว่า 10 ปี อย่าง เก๋-ชลลดา เมฆราตรี และ ไฮโซพร้อม สิริสันต์ นักธุรกิจหนุ่มชั้นแนวหน้าของเมืองไทย หลังจากที่ฝ่ายชายได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน ขณะจัดทริปเที่ยวอิตาลี เมื่อช่วงเดือน กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา

ซึ่งก่อนที่จะถึงงานมงคลสมรสในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ที่จะถึงนี้ ทั้ง เก๋ ชลดา และ ไฮโซพร้อม ก็ได้ถือโอกาสดีปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติกออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบจุใจ

โดยคอนเซปต์ในการถ่ายภาพนั้นถูกแบ่งออกเป็น 3 เซ็ตด้วยกัน คือภาพบรรยากาศวันที่มีการเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน ก่อนจะตามมาด้วยภาพที่ทั้งคู่บินไปถ่ายไกลถึงมหานครนิวยอร์กเมืองแห่งแฟชั่น และปิดท้ายด้วยการถ่ายแฟชั่นเวดดิ้งที่เมืองไทย โดยได้ ติ๋ม พันธ์สิริ ช่างภาพแฟชั่นอันดับต้นๆ ของประเทศ มาทำหน้าที่ลั่นชัตเตอร์ดูแลความอลังการให้ทุกขั้นตอน

ซึ่งแต่ละเช็ต แต่ละคอนเซปต์ที่ถูกนำมาใช้ในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ บ่งบอกได้ถึงเรื่องราวความหวานและไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวเป็นที่สุด ทั้งความรัก โรแมนติก และแฟชั่น สมกับที่เป็นภาพพรีเวดดิ้งของซูเปอร์โมเดลแถวหน้าของประเทศจริงๆ