"ใหม่ สุคนธวา" แจ้งความเอาเรื่องมือตัดต่อภาพอนาจาร ลั่นถ้าป่วยจิตไม่มีเงินรักษาขอให้บอก

"ใหม่ สุคนธวา" แจ้งความเอาเรื่องมือตัดต่อภาพอนาจาร ลั่นถ้าป่วยจิตไม่มีเงินรักษาขอให้บอก

มีเรื่องให้หัวเสียตลอดจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร ทั้งเรื่องรถที่ยังเคลียร์ไม่จบ เรื่องที่มีคนเข้ามาว่าสร้างภาพให้เงินคนดูแล และล่าสุดเจ้าตัวโดนมือดีนำภาพไปตัดต่อจนเกิดความเสียหาย งานนี้เจ้าตัวไม่ยอมอยู่นิ่งเป็นเป้าถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียว เพราะเจ้าตัวได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สน.รัตนาธิเบศร์

โดยสาวใหม่ได้โพสต์ภาพขณะไปลงบันทึกประจำวันลงในอินสตาแกรม @maisukhon พร้อมกับข้อความว่า "ลงบันทึกประจำวันไว้เรียบร้อย ที่ สน.รัตนาธิเบศร์ ขั้นตอนต่อไป จะไปแจ้งกับ ปอท. นะคะ ถ้าคุณคิดจะชอบ กรุณาอย่าโรคจิตใส่ค่ะ และถ้าไม่มีเงินไปหาหมอ ให้บอก จะออกให้ #ป่วยจิต ขอบคุณแฟนคลับของใหม่ที่ส่งภาพนี้มาให้ใหม่ด้วยความรักและความเป็นห่วงนะคะ ไม่งั้นก็คงไม่เห็น เห็นแล้วอึ้ง!

ใหม่ แจ้งความ
และที่ใหม่เห็นภาพ ไม่ได้มีแค่ใหม่คนเดียวนะคะที่โดน ดาราอีกหลายคนเลยค่ะ เอาไปรีทัชและลงในออนไลน์เพจไม่ดีเยอะเลย นางเอก นางร้าย มีหมด ไอ้พวกที่จิตต่ำ กรุณาหยุดซะนะคะ เข้าวัดสวดมนต์บ้าง จะได้จรรโลงใจค่ะ พ่อแม่ไม่ได้สอนให้มีจริยธรรมในใจเหรอคะ? กรุณาให้เกียรติด้วยนะคะ นักแสดงไม่ใช่คนสาธารณะที่จะต้องมาโดนด่า โดนดราม่า หรือโดนทำอะไรแบบนี้นะคะ เคารพกันนิดค่ะ"