วีรกรรมขมคอ! หญิงเพชรบูรณ์แสบ ย่องขโมยของ ก่อนอุจจาระทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า (คลิป)

วีรกรรมขมคอ! หญิงเพชรบูรณ์แสบ ย่องขโมยของ ก่อนอุจจาระทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า (คลิป)
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ (17 ก.พ.)  ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เตือนภัยกรณีหญิงรายหนึ่ง ก่อเหตุขโมยของในร้านอาหาร แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือ นอกจากจะขโมยของแล้ว ยังอุจจาระทิ้งไว้ในร้านให้ดูต่างหน้าอีกด้วย

โดยข้อความที่โพสต์ระบุว่า  “ให้ระวังกันด้วยนะคะ..คืนเดียวขโมยทั้งสองร้านตรงข้ามกัน..ยังไม่พอ เดินไป ..."ขี้"...ในซอกตู้เขาอีก แหม..ไฟสว่างซะขนาดนี้...ครั้งแรกให้อภัยเลยมีครั้งที่ สองเลย..คนนี้แย่มากๆค่ะ”

โดยผู้โพสต์ยังโพสต์คลิป ปรากฏภาพหญิงรายหนึ่งที่เดินเข้าไปในร้านอาหาร ย่านสระกลางเมือง เขตเทศบาลเมืองเพชรบูรณ์ เพื่อไปขโมยของกิน โดยทำการขับถ่ายทิ้งเอาไว้ในร้านอีกด้วย หลังโพสต์เรื่องราวออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยระบุว่าผู้ก่อเหตุรายนี้ ชาวบ้านพบเห็นเป็นประจำ โดยจะเดินคู่กับสามี มีคนเห็นนั่งดื่มเหล้าอยู่ทุกเย็น บ้างก็ว่าเห็นมาเดินตลาดเช้าประจำ

ผู้สื่อข่าวยังรายงานอีกว่า หญิงดังกล่าวลักษณะเป็นคนเร่ร่อน บรรดาพ่อค้าแม่ค้าในพื้นที่กำลังประสบปัญหาคนเร่ร่อนที่เพิ่มจำนวนขึ้น และก่อเหตุลักขโมยลักษณะนี้บ่อยครั้ง อยากจะฝากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้ามาหาทางแก้ไข โดยเฉพาะสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้ช่วยตรวจสอบเป็นการด่วน