หนุ่มกลัดมันเดือด หมอนวดแผนไทยไม่ยอมเพิ่มบริการสยิว ขู่เอาตำรวจ-ทหาร มาปิดร้าน

หนุ่มกลัดมันเดือด หมอนวดแผนไทยไม่ยอมเพิ่มบริการสยิว ขู่เอาตำรวจ-ทหาร มาปิดร้าน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 17 ก.พ. 63 พ.ต.ท.สมนึก มุมทอง สารวัตรเวร สถานีตำรวจภูธรเสม็ดรับแจ้งจาก ผู้เสียหายหญิง อายุ 45 ปี เจ้าของร้านนวดแห่งหนึ่งในตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยหมอนวดสาวอีก 1 คน โดยแจ้งว่าร้านของตนนั้นเป็นร้านเปิดบริการนวดเพื่อสุขภาพโดยให้บริการนวดแผนไทยโบราณ ได้มีนายป๋อง ไม่ทราบชื่อจริง นามสกุลจริง ได้เรียกหมอนวดขึ้นไปห้องนวด โดยนายป๋องถอดเสื้อผ้าทั้งหมดออกจากร่างกาย หมอนวดก็บริการนวดตามหลักสูตรที่ร่ำเรียนมานวดไปยังไม่ทันไร นายป๋องบอกให้ช่วยสำเร็จความใคร่ให้ที แต่หมอนวดให้การปฏิเสธ สร้างความไม่พอใจให้กับนายป๋อง หลังจากนั้นได้มีการข่มขู่จะให้ตำรวจมาปิดร้าน พร้อมทั้งอ้างว่าพี่เป็นนายทหารยศใหญ่ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี นอกจากนี้ยังมีการท่าชักปืนข่มขู่อีกด้วย จึงได้มาแจ้งความเนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

หมอนวดกล่าวว่า นายป๋องได้มาใช้บริการนวดแผนไทย ปรากฏว่ายังไม่ทันไรก็จะให้สำเร็จความใคร่ให้ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง เนื่องจากตนเองต้องการนวดเพียงอย่างเดียว ไม่ได้บริการทางเพศแต่อย่างใด ที่สำคัญทางร้านแจ้งไว้แล้วว่าห้ามค้าประเวณี สร้างความไม่พอใจกับนายป๋องและได้มีการพูดจาข่มขู่ต่างๆ นานา

ทางด้าน เจ้าของร้านนวดกล่าวว่า ร้านของตนได้ปิดป้ายอย่างชัดเจนห้ามค้าประเวณี ที่สำคัญร้านของตนนั้นบริการนวดแผนโบราณเท่านั้น ไม่ได้มีการค้าบริการทางเพศแต่อย่างใดหากพบจะไล่ออกทันที เมื่อหมอนวดไม่บริการนายป๋องหลังจากเรียกร้องให้สำเร็จความใคร่ก็อ้างว่าจะนำตำรวจมาปิดร้าน และยังได้อ้างอีกว่าพี่ชายเป็นนายทหารยศสูงในจังหวัดชลบุรีอีกด้วย หลังจากนั้นยังได้ทำท่าทำทางเหมือนจะชักปืน ทำให้ตนเองเกิดความกลัว เกรงว่าจะไม่ปลอดภัยจึงได้มาแจ้งความดังกล่าว