"พลอย ชิดจันทร์" สามีจัดหนัก! วาเลนไทน์มอบทองคำแท่งแทนดอกไม้

"พลอย ชิดจันทร์" สามีจัดหนัก! วาเลนไทน์มอบทองคำแท่งแทนดอกไม้

เป็นสามีภรรยาที่น่ารักและรักกันมากๆ สำหรับคู่ของ พลอย ชิดจันทร์ กับสามีชาวฮ่องกง ถึงวันนี้ทั้งคู่แต่งงานกันมากว่า 11 ปีแล้ว มีทายาทด้วยกัน 4 คน แม้จะเป็นครอบครัวใหญ่มีสมาชิกเพิ่มมาแบบแน่นๆ แต่บอกเลยว่าความรักของ พลอย และสามีสุดหล่อไม่เคยจืดจางแต่อย่างใด ยังคงเห็นภาพน่ารักๆ ของทั้งคู่อยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด ในวันนี้ 14 ก.พ. วันวาเลนไทน์ทำเอาหลายคนถึงกับอยากเป็น พลอย ชิดจันทร์ เลยทีเดียว เพราะสามีชาวฮ่องกงเปย์หนักมากมอบทองคำแท่งแทนความรัก

เรียกว่าเซอร์ไพรส์มากจนต้องเขียนข้อความขอบคุณสามีสุดที่รักด้วยประโยคหวานๆ ว่า "รับทรัพย์วัน valentine ขอบคุณ คุณสามีนะคะ I love you 100 billion with all of my heart " ก่อนจะปิดท้ายด้วยคำถามฮาๆ ที่ว่า "นี่ของจริงหรือเปล่า" 

ด้านสามีได้ตอบกลับแบบน่าเอ็นดูว่าของจริงครับพร้อมกับถ้อยคำหวานๆ ผ่านอินสตาแกรม "Happy Valentines’ day nakub everyone.  Love my valentine the best. Already 15 years together! Buy one get 4 free Today give my baby 4kg Gold! Thanks Ploy Chidjun for everything that u have done to me. That is really amazing! You keep all the promises.

("สุขสันต์วันวาเลนไทน์นะครับทุกคน ผมรักวาเลนไทน์ของผม (พลอย) คือดีที่สุด ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่เราอยู่ด้วย เหมือนซื้อหนึ่งแถมฟรีให้อีก 4 ซึงวันนี้ผมขอมอบทองคำแท่ง 4 Kg. เท่ากับจำนวนลูก 4 คน ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำให้กับผมนะครับ มันยอดเยี่ยมมากที่คุณรักษาสัญญารักของเราไว้ได้ทั้งหมด)  สามีสุดหล่อมอบให้ภรรยาสุดสวย

ทำเอาตาร้อนผ่าวๆ ไปกันหมดเลยจ้า