ช็อกโซเชียล คลิปเด็กขวบเศษถูกน้าชายอายุ 14 ทำร้าย ประชดแม่เด็กทิ้งลูกให้เลี้ยง

ช็อกโซเชียล คลิปเด็กขวบเศษถูกน้าชายอายุ 14 ทำร้าย ประชดแม่เด็กทิ้งลูกให้เลี้ยง
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

กรณีมีการแชร์คลิปเด็กชายอายุประมาณ 1 ขวบ ถูกทำร้ายภายในห้องพัก ทั้งตบหน้า ถีบที่ลำตัวจนร้องไห้จ้า และผู้ที่กระทำก็ด่าทอรุนแรง “เมื่อไหร่แม่มึงจะมารับ” จนมีการแชร์ออกไปจำนวนมาก และพลเมืองดีได้ส่งข้อมูลมาขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.ฐมฌ์พงศ์ เพ็ชร์พิรุณ ผกก.สภ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร เพื่อให้ตรวจสอบหลังมีพลเมืองดีแจ้งพิกัดที่เกิดเหตุอยู่ในพื้นที่ อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ด้วยความเป็นห่วงอย่างยิ่งว่าเด็กจะเป็นอันตราย จากนั้น พ.ต.อ.ฐมฌ์พงศ์ พร้อมกำลังตำรวจ สภ.คลองลาน ได้ตรวจสอบจนทราบว่าบ้านที่เกิดเหตุอยู่ใน ต.สักงาม ก่อนเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมหญิงสาวอายุ 17 ซึ่งเป็นแม่เด็กในคลิป ที่เพิ่งเดินทางมาจาก จ.ชลบุรี และช่วยเหลือเด็กที่ถูกกระทำไว้ได้

รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้นำตัวเด็กชายอายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้ที่ก่อเหตุและถ่ายคลิปไปสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นจนทราบว่า เด็กชายอายุ 14 ปี เป็นลูกพี่ลูกน้องกับแม่เด็ก โดยแม่เด็กเลิกกับสามีและนำลูกมาให้เลี้ยงนานแล้ว ที่ทำไปเพราะต้องการให้แม่เด็กมารับลูกเท่านั้น ซึ่งที่จริงก็ไม่ได้ทำรุนแรงกับหลานเพราะตนเลี้ยงมานานก็มีความรักความผูกพัน ที่ถ่ายคลิปเป็นแค่การแสดง เป็นมุมกล้องให้ดูรุนแรง หวังให้แม่เด็กคิดได้และมารับลูกไปเลี้ยง 

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.ฐมฌ์พงศ์ เพ็ชร์พิรุณ ผกก.สภ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพาแม่และเด็กที่ถูกกระทำไปตรวจร่างกาย ก่อนจะดำเนินการต่อไป แต่ในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ในขณะที่เพื่อนบ้านก็บอกว่า ปกติแล้วน้าชายรักหลานดี เพิ่งจะเคยเห็นทำรุนแรงในคลิปนี้