ปู่วัย 75 ปี ถูกกระบะชนอัดใต้ท้อง ลากร่างแหลกเหลว ไกลเป็นกิโล คนขับหนีไร้ร่องรอย

ปู่วัย 75 ปี ถูกกระบะชนอัดใต้ท้อง ลากร่างแหลกเหลว ไกลเป็นกิโล คนขับหนีไร้ร่องรอย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุและทำการกู้ภัยบนถนนสายเบญจม-ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช ขาเข้าเมือง ช่วงหมู่ 3 ตำบลนาเคียน อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช หลังจากเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนรถจักรยานยนต์ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ใต้ท้องรถยนต์พร้อมซากรถจักรยานยนต์

โดยรถยนต์คันที่เกิดเหตุพบว่าเป็นรถยนต์กระบะ มาสด้า สีเทาดำ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนใต้ท้องรถยนต์คันนี้พบซากรถจักรยานยนต์ เสียหายกลายเป็นเศษเหล็ก พร้อมกับศพที่อยู่ในสภาพแหลกเหลว อวัยวะเกี่ยวพันกับชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ จุดพบศพนั้นพบญาติของผู้ตายมาเฝ้ารอเจ้าหน้าที่ด้วยความโศกเศร้า ทราบชื่อภายหลังคือ นายหลี บุญมาศ อายุ 75  ปี ต่อมาเจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดเกิดอุบัติเหตุ ชนปะทะกันจุดแรกห่างจากจุดพบรถยนต์และซากศพใต้ท้องรถมากกว่า 1 กิโลเมตร มีร่อยรอยการลากขยี้ศพและรถจักรยานยนต์ซึ่งติดอยู่ใต้ท้องมาตลอดทาง ส่วนผู้ขับขี่มีพยานยืนยันว่าหลังจากจอดรถแล้วได้หายตัวไปจากที่เกิดเหตุพร้อมผู้โดยสารอีก 1 คน

ญาติผู้ตายแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าก่อนเกิดเหตุนายหลี ได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านและมาขึ้นถนน 4 ช่องจราจร ที่แยกคลองดิน หลังจากนั้นได้เกิดอุบัติเหตุเสียงดังสนั่นก่อนที่จะได้ยินเสียงลากของแข็งไปบนถนนอย่างต่อเนื่องแต่ไม่นึกว่าเป็นรถชน จนกระทั่งมีคนวิ่งไปบอกว่านายหลีถูกรถชนเสียชีวิตถูกลากศพไปไกลกว่า 1 กิโลเมตร

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ชันสูตรพลิกศพแล้วได้มอบศพให้ญาติไปดำเนินการตามประเพณีฝังศพของศาสนาอิสลาม และได้ติดตามตัวผู้ขับขี่รถยนต์ซึ่งได้ติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่มาดำเนินคดีต่อไปแล้ว