สองแท็กซี่เดือด ทะเลาะเรื่องเปิดเพลงดัง คว้ามีดฟัน อีกฝ่ายควักมีดสั้นแทงสวน

สองแท็กซี่เดือด ทะเลาะเรื่องเปิดเพลงดัง คว้ามีดฟัน อีกฝ่ายควักมีดสั้นแทงสวน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 10 ก.พ.63 ร.ต.อ.วสันต์ แสงโทโพธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในสถานีขนส่ง จ.เลย เมื่อรับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.เลย กู้ภัยเทวา เดินทางไปที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บเป็นชายนอนจมกองเลือด ถูกแทงด้วยอาวุธมีดสปริงสั้นเข้าที่บริเวณหน้าท้อง 3 แผล ชื่อ นายธงชัย บุญธรรม อายุ 56 ปี ละนายสมร คำอินทร์ อายุ 51 ปี ถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่แขนขวา และต้นคอ บาดเจ็บ กู้ภัยทำการปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บทั้งสองคนนำส่ง รพ.เลย ห่างออกไปพบอาวุธมีดพับ 1 เล่ม ยาว 17 ซ.ม. และอาวุธมีดดาบซามูไร 1 เล่ม ยาว 70 ซ.ม. มีรอยเลือดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่าผู้บาดเจ็บทั้งสองคนมีอาชีพขับแท็กซี่ไม่ถูกกันมานาน คืนเกิดเหตุนายธงชัย บุญธรรม ขับแท็กซี่มาจอดในสถานีขนส่ง จ.เลย และนอนเปิดเพลงเสียงดัง จนนายสมร คำอินทร์ ได้เดินมาตักเตือน พร้อมทั้งโทรหาภรรยาของนายธงชัยให้มาตักเตือนไม่ให้เปิดเพลงเสียงดัง แต่นายธงชัยไม่พอใจเอาอาวุธมีดยาวที่รถฟันนายสมรที่แขนขวาและต้นคอ จนมีการต่อสู้เยื้อแย่งมีดกัน

จากนั้นนายสมรคว้าอาวุธมีดสปริงจวกแทงเข้าที่ท้องนายธงชัย 3 แผล จนทรุดฟุบจมกองเลือด จนบาดเจ็บทั้งสองคน กู้ภัย รีบนำส่ง รพ.เลย ส่วน ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาสมรทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุได้รับอันตราย และพกพาอาวุธมีดในที่สาธารณะ