ยาย "พลทหารแบงก์" เหยื่อกราดยิงโคราช เผยลางร้าย-สะดุ้งตื่นฝันเห็นหลานมาสะกิดขา

ยาย "พลทหารแบงก์" เหยื่อกราดยิงโคราช เผยลางร้าย-สะดุ้งตื่นฝันเห็นหลานมาสะกิดขา
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ยาย "พลทหารแบงก์" เหยื่อจ่าคลั่งกราดยิงโคราช เผยอีการ้องผ่านหลังคาบ้าน ไม่คิดว่าจะเป็นลางร้าย หลังทราบข่าวการสูญเสีย สะดุ้งตื่นกลางดึกเพราะฝันเห็นหลานชายมาสะกิดขาก่อนอุ้มลูก 4 ขวบ ไปจากที่นอน

จากกรณีการเสียชีวิตของ พลทหารเมธา เลิศศิริ หรือ แบงก์ อายุ 22 ปี พลทหารสังกัดค่ายสุรธรรมพิทักษ์ จ.นครราชสีมา ซึ่งทำหน้าที่เฝ้าคลังอาวุธ และเป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงที่ จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (11 ก.พ.) นางประพรรณ อายุ 66 ปี ยายพลทหารเมธา หรือ แบงก์ ซึ่งยังอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ 2 วัน มีอีกามาร้องและบินผ่านบ้านไป ซึ่งตนคิดว่าคงมาไล่นกฮูกแต่ไม่คิดว่าจะเป็นลางร้ายบอกเหตุว่าหลานชายจะต้องมาเสียชีวิตอย่างรวดเร็ว

หลังจากได้รับทราบข่าวว่าหลานของตนเสียชีวิต ช่วงกลางคืนตนนอนหลับก็ฝันว่าน้องแบงก์มาสะกิดขาแล้วมาอุ้มน้องดีโน่ ลูกชายที่อายุ 4 ขวบ ออกไปจากที่นอน ตนจึงสะดุ้งตื่นขึ้นมาแล้วไปปลุกลูกสาวเพื่อไปตลาด สำหรับตนคิดว่าหลานชายมาหาตนเพราะรักและคิดถึงน้องแบงก์มาก ซึ่งตนก็ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ ในวันนี้ (11 ก.พ.) ร่างของพลทหารเมธา เลิศศิริ หรือ แบงก์ อายุ 22 ปี จะมีการเคลื่อนศพจาก จ.นครราชสีมา เพื่อมาประกอบพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ที่ศาลาพุทธรักษา 1 วัดโพธิสมภรณ์ พระอารามหลวง เขตเทศบาลนครอุดรธานี จ.อุดรธานี