ปารีณา ลั่นประยุทธ์มีสิทธิ์ทำมินิฮาร์ต แค่อยากส่งกำลังใจ จวกหมาชอบเล่นโซเชียล

ปารีณา ลั่นประยุทธ์มีสิทธิ์ทำมินิฮาร์ต แค่อยากส่งกำลังใจ จวกหมาชอบเล่นโซเชียล
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ลงเฟซบุ๊กเมื่อวานนี้ (9 ก.พ.) ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มีสิทธิ์ให้กำลังใจครอบครัวผู้ประภัยกราดยิงบริเวณศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อ.เมืองนครราชสีมา ด้วยการไขว้ข้อนิ้วโป้งและนิ้วชี้ เป็นรูปหัวใจขนาดเล็ก หรือมินิฮาร์ต จึงไม่อยากให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมองโลกในแง่ร้าย

"ขอร้องชาวโซเชียล#บางคน อย่ามองโลกในแง่ร้าย อย่าใช้สมองคนพาลเพราะมันจะคิดได้แต่ทางพาล การที่พลเอกประยุทธ ทำมินิฮาร์ท มันไม่ใช่เรื่องอย่างที่มาต่อว่ากัน ทุกคนมีสิทธิ์แสดงออก ถูกใจหรือไม่ถูกใจ นาทีนี้..ขอได้ไหม" นางสาวปารีณา โพสต์

ส.ส. รายนี้ ระบุอีกว่า สิ่งที่ผู้ประสบภัย ญาติผู้ประสบภัย เจ้าหน้าที่ และชาว จ.นครราชสีมา ต้องการมากที่สุดในขณะนี้ คือ กำลังใจ

นอกจากนี้ นางสาวปารีณา ยังกล่าวอีกว่า ในโลกโซเชียลมีคนทุกรูปแบบ ทั้งคนดีและคนไม่ดี ทั้งยังโพสต์ถ้อยคำรุนแรง โดยเปรียบผู้ใช้โซเชียลมีเดียบางกลุ่มว่าเป็น "หมา" ที่มักจะใช้โลกออนไลน์เป็นพื้นที่วิจารณ์คนอื่น

"ดิฉันเข้าใจว่าโลกโซเชียลมีทั้งคนฉลาด คนดี คนชั่ว คนเลว มีทุกอย่าง เพราะขนาดหมายังเล่นโซเชียล หรือ มมมมสมดตหหมลซช แปลว่า #มีหมาไม่มีสมองดีแต่เห่าหอนมาเล่นโซเชียล"