ย้อนคำทำนาย "หลวงพ่อคูณ" ชะตากรรมเมืองโคราช กลายเป็นจริง ตึกถล่ม 36 - กราดยิง 63

ย้อนคำทำนาย "หลวงพ่อคูณ" ชะตากรรมเมืองโคราช กลายเป็นจริง ตึกถล่ม 36 - กราดยิง 63
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวเน็ตแห่แชร์อ้างเป็นคำทำนายของ หลวงพ่อคูณ ถึงชะตากรรมเมืองโคราช "กูมองเห็น ลูกหลานกูเจ็บตายตึกใหญ่กลางเมืองบ้านเอ็ง คนร้องโอดโอย" สุดท้ายกลายเป็นจริง

(10 ก.พ.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสต์จาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ แจ้งข่าวชาวร้อยเอ็ด โดยอ้างว่าเป็นคำทำนายของ พระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ จ.นครราชสีมา เกี่ยวกับเมืองโคราช โดยระบุว่า

"ถ้ายังจำกันได้ เมื่อหลายปีก่อน ก่อนหลวงพ่อคูณมรณะ ท่านบอกไว้ว่า “กูมองเห็น ลูกหลานกูเจ็บตายตึกใหญ่กลางเมืองบ้านเอ็ง คนร้องโอดโอย” คนก็คิดว่าเป็นตึกคลังจะถล่ม แต่ก็ไม่ใช่คลัง จนไม่มีคนกล้าไปเดินห้างคลัง เพราะตอนนั้นเทอร์มินอลยังสร้างไม่เสร็จเลยด้วยซ้ำ

แล้วหลังจากนั้นไปก็ไม่มีเหตุการณ์ที่ท่านกล่าว จนมาถึงวันนี้ ตอนนี้ที่เกิดเหตุ‬ terminal21 korat ทำนายว่าจะเกิด 36 แต่เกิด 63 ค่ะ เศร้ากับเหตุการณ์จริงๆ ปี 2536 ตึกถล่ม ปี 2563 เหตุกราดยิง 36,63 ปีแห่งความสูญเสียจริงๆ ขนลุกเลย‬"

ทั้งนี้ เมื่อปี 2536 เกิดเหตุการณ์สูญเสียครั้งใหญ่ของโคราช อาคารโรงแรมรอยัลพลาซ่า ถล่มลงมาเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตถึง 137 คน บาดเจ็บ 227 คน ขณะที่เหตุการณ์กราดยิงโคราช ปี 2563 ล่าสุด ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวอยู่ที่ 30 ราย และมีผู้บาดเจ็บ 58 คน