อนุทิน ลงพื้นที่ #กราดยิงโคราช โพสต์รูปเซลฟี่หน้าห้าง ลั่นพร้อมรองรับผู้ประสบภัย

อนุทิน ลงพื้นที่ #กราดยิงโคราช โพสต์รูปเซลฟี่หน้าห้าง ลั่นพร้อมรองรับผู้ประสบภัย

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข โพสต์เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. วันนี้ (9 ก.พ.) เป็นรูปถ่ายตัวเอง (เซลฟี่) บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อ.เมืองนครราชสีมา ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุการณ์กราดยิงและจับตัวประกัน ที่มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 20 คน โดยระบุว่า ทุกอย่างพร้อมรองรับผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์นี้ ไม่ว่าจะเป็นทีมแพทย์ ห้องผ่าตัด และอุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ

"แค่โคโรน่าก็เหนื่อยมากแระ มาเจอเทอร์มินอลอีก หมอพร้อม พยาบาลพร้อม เลือดพร้อม ห้องผ่าตัดพร้อม ทุกอย่างพร้อม......#สู้ว้อย" นายอนุทิน ชาญวีรกูล โพสต์

ต่อมาเพจ อนุทิน ชาญวีรกูล เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. วันนี้ (9 ก.พ.) โพสต์รูปการทำงานของตนลงเฟซบุ๊ก พร้อมเขียนคำบรรยายว่า ตนขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยและทีมแพทย์ทุกคน ที่ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย และขอให้เหตุการณ์ยุติลงโดยเร็ว

"ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยและทีมแพทย์ทุกคน ทำงานหนักข้ามวันข้ามคืน ไม่ได้หยุดสักนาที ขอบคุณสื่อมวลชนและประชาชนทุกคนที่ให้ความร่วมมือ และให้การสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี ความร่วมมือของทุกคนจะทำให้เรายุติเหตุการณ์อันโหดร้ายนี้ได้โดยเร็วที่สุด" เพจอนุทิน ชาญวีรกูล โพสต์