มัลดีสฟ์ระอุ "เทย่า" เล่าโมเมนต์ทริปฮันนีมูน "มิก้า" ภาพสุดแซ่บ ทำแฟนๆ ลุ้นเรื่องมีน้อง

มัลดีสฟ์ระอุ "เทย่า" เล่าโมเมนต์ทริปฮันนีมูน "มิก้า" ภาพสุดแซ่บ ทำแฟนๆ ลุ้นเรื่องมีน้อง

ทำเอาแฟนคลับลุ้นข่าวดีเรื่อง เบบี๋ กันหนักมาก สำหรับคู่สามีภรรยาป้ายแดง เทย่า โรเจอร์ส และ มิก้า ชูนวลศรี ที่เพิ่งจะบินลัดฟ้าไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ไกลถึงมัลดีฟส์ ก่อนจะอวดภาพถ่ายแซ่บเว่อร์ลงโซเชียลฯ ให้ได้กดไลก์กันแบบรัวๆ

โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอกับ เทย่า โรเจอร์ส จึงได้เข้าไปจ่อไมค์ถามถึงความหวานในทริปฮันนีมูนดังกล่าว ซึ่งนอกจากเจ้าตัวจะได้มีเล่าโมเมนต์น่ารักกุ๊กกิ๊กของเธอกับคุณสามีให้เราฟังกันแบบจัดเต็มแล้ว สาวเทย่าก็ยังถือโอกาสนี้แจ้งข่าวกับแฟนๆ ด้วยว่า สำหรับทริปนี้ยังไม่มีน้องมัลดีฟส์กลับมาให้ชื่นใจอย่างแน่นอน

"มัลดีฟส์สวยมากค่ะ ได้พักผ่อนตลอด 5 วัน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ไปกับมิก้า (ยิ้ม) บวกกับเราทั้งคู่ชอบทะเลอยู่แล้วก็เลยรู้สึกว่าฟินมากค่ะ ได้อาบแดด ได้ออกกำลังกาย ได้กิน มีความสุขที่สุดเลยค่ะ"

"แต่ยังไม่มีข่าวดีนะคะขอเวลานิดหนึ่ง (ยิ้ม) เพราะว่าตอนนี้เทย่ากำลังคุยงานเกี่ยวกับละครไว้ประมาณ 2-3 เรื่อง ซึ่งเรื่องหนึ่งมีแพลนว่าจะถ่ายช่วงกลางปีนี้ ส่วนอีกเรื่องหนึ่งก็มีแพลนว่าจะถ่ายปลายปีนี้ ดังนั้นมันจึงต้องรอการสรุปค่ะว่าเทย่าจะถ่ายหรือไม่ถ่าย แต่ถ้าหากทั้งหมดทั้งมวลแล้วมันไม่ได้เกิดขึ้น ก็คงจะเป็นช่วงกลางปีนี้ค่ะที่เราจะเริ่มพยายามมีน้อง"

เทย่า โรเจอร์ส เล่าโมเมนต์มุ้งมิ้งหลังฮันนีมูนกับคุณสามี

"ตัวมิก้าเขาอยากมีนะคะ แต่ถึงจะอยากมีแค่ไหนเขาก็ต้องรอเราเพราะเขามีเองไม่ได้ (หัวเราะ) อย่างที่บอกค่ะเขาก็ต้องรอผลสรุปเรื่องงานของเทย่าด้วย ถ้าหากเทย่าท้องตอนนี้มันจะต้องเบรกงานทันทีไม่สามารถถ่ายหนังถ่ายละครได้เลย ซึ่งเขาก็เข้าใจว่าการมีน้องมันจะเปลี่ยนชีวิตของเทย่ามากกว่าชีวิตเขา เขาเลยอยากให้ทายาททำสิ่งที่เทย่าอยากรู้สึกสบายใจมากที่สุดก่อน"

"จริงๆ ก็ไม่อยากพูดเยอะหรอกค่ะเรื่องมีน้องเพราะกว่าจะมีได้มันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เนอะ...เทย่าก็อยากมีแล้วอ่ะ โตแล้ว เป็นผู้ใหญ่แต่งงานเรียบร้อยแล้ว แถมเพื่อนสนิทในกลุ่ม 7 คน เขาก็มีลูกกันหมดแล้วด้วย ตอนนี้ก็เลยรู้สึกกดดันมากค่ะ (หัวเราะ) เรื่องสุขภาพแข็งแรงกันทั้งคู่ค่ะ เทย่ากับมิก้าเราออกกำลังกายอยู่แล้ว ดังนั้นสุขภาพคงไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง"