เก็บตกงานแต่งใต้ดวงดาว "เทย่า-มิก้า" คู่รักดาราตบเท้ายินดีเพียบ

เก็บตกงานแต่งใต้ดวงดาว "เทย่า-มิก้า" คู่รักดาราตบเท้ายินดีเพียบ

ผ่านพ้นไปอย่างชื่นมื่นและอบอวลไปด้วยความสุขสำหรับการฉลองมงคลสมรสของคู่หวาน  เทย่า โรเจอร์ส และ มิก้า ชูนวลศรี ที่จัดงานฉลองสุดโรแมนติกเนรมิตร The Glass House ปาร์คนายเลิศให้เสมือนผืนผ้าที่ประดับประดาไปด้วยดวงดาว งานนี้บ่าว สาว ยิ้มแก้มปริ เพราะทั้งครอบครัว เพื่อนพ้อง ตบเท้ากันมาร่วมงานอย่างคึกคัก ทั้งสาว เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ที่ควงคู่มากับหวานใจหนุ่ม บิ๊ก อัครวัฒน์, แอริณ ยุกตะทัต ควงมากับแฟนหนุ่ม เบญจ เบญจรงคกุล 

ตามมาด้วยคู่ที่หลายคนก็จับตามองอย่าง สาว แพทริเซีย กู๊ด ที่ปรากฏตัวพร้อมกับหวานใจ โน้ต วิเศษ รวมถึงคู่รักสุดหวานที่เพิ่งเป็นบ่าวสาวหมาดๆ  โดนัท มนัสนันท์ และ ไฮโซ ตาม จำนงค์อาษา ก็ไม่พลาดมาร่วมงาน าามมาด้วยคู่ของฟลุค เกริกพล และสาว นาตาลี เจียรวนนท์ ยังไม่หมดเพราะยังมีคู่ของสาว เก๋-ชลลดา และ ไฮโซพร้อม ก็ไม่พลาดเดินทางมาร่วมยินดีกับบ่าวสาวด้วย

บ่าว-สาวนอกจากนี้ยังมีคนดังอีกมากมายทั้งในวงการบันเทิงและวงการกีฬา เช่น ซินดี้ สิรินยา, แมทธิว ดีน, วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา,อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล,ลูกกอล์ฟ-คณาธิป สุนทรรักษ์, ดา เอ็นโดรฟิน  และอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยาากาศสุดโรแมนติกและสนุกสนานขั้นสุดในช่วงปาร์ตี้มอบรอยยิ้มให้ทั้งคู่บ่าวสาวและแขกผู้ร่วมงานกลับบ้านไปอย่างมีความสุข

>>ประมวลภาพ "เทย่า-มิก้า" แลกจูบตรึงใจ เริ่มต้นชีวิตคู่ ฉลองแต่งงานใต้ดวงดาว