หนุ่มใหญ่ นอนเสียชีวิตคาเก๋ง เลียบมอเตอร์เวย์ปทุมธานี ลูกบอกป่วยเบาหวาน-ความดัน

หนุ่มใหญ่ นอนเสียชีวิตคาเก๋ง เลียบมอเตอร์เวย์ปทุมธานี ลูกบอกป่วยเบาหวาน-ความดัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 09.00น. วันที่ 29 มกราคม 2563 ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ แผลงดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.ลำลูกกา ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ ที่เกิดเหตุถนนเลียบกาญจนาภิเษกหมายเลข 9 มุ่งหน้าบางนา ใกล้ร้านสะดวกซื้อทางเข้า อบต.บึงคำพร้อย ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพร่มไทรจุดลำลูกกา แพทย์ร.พ.ลำลูกกา

ที่เกิดเหตุพบรถโตโยต้ารุ่นอัลติสสีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดอยู่ ภายในรถพบผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย ทราบชื่อ นายทวี ยุยไธสง อายุ 48 ปี อาชีพขับแท็กซี่ สภาพศพสวมกางเกงขายาวสีดำ ไม่สวมเสื้ออยู่ในลักษณะเอนเบาะคนนั่งนอนไปด้านหลัง แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

หลังทราบข่าว ลูกสาวอายุ 19 ปี จึงเดินทางมาตรวจสอบและให้ข้อมูลว่า เจอคุณพ่อล่าสุดเมื่อวาน ตัวพ่อป่วยเป็นโรคเบาหวานและความดันปกติพ่อจะไม่เคยมาจอดรถที่นี่ส่วนรถคันนี้ก็พ่อเพิ่งซื้อต่อจากเพื่อนที่เป็นแท็กซี่เก่าซึ่ง ก็ยังไม่ทราบว่าพ่อมาทำอะไรจุดนี้

นางวิมลรัตน์ แซ่เตียว อายุ 55 ปี อาชีพขายไก่ย่างหมูย่างบริเวณที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ตนเองเห็นรถคันดังกล่าวมาจอดบริเวณจุดเกิดเหตุตั้งแต่วานนี้แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งเช้านี้ยังพบรถคันดังกล่าวอยู่จึงบอกให้แฟนชวนประชาชนอีก 4 คนไปดู ก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน สอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์และส่งศพที่ ร.พ.มศว. เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป