ป่านแทนปอยหนังหอแต๋วแตกฯ บ่ยั่นบทสาวประเภทสอง-ถือเป็นโอกาสดี

ป่านแทนปอยหนังหอแต๋วแตกฯ บ่ยั่นบทสาวประเภทสอง-ถือเป็นโอกาสดี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ถูกจับมาเสียบแทนบทของ ปอยตรีชฎา มาลยาภรณ์ ในหนัง หอแต๋วแตกแหกกระเจิง ของ พจน์ อานนท์ แต่หนู สายป่านอภิญญา สกุลเจริญสุข ออกตัวไม่คิดมากถือเป็นโอกาสที่ดี โดยเผยว่า

ไม่รู้ว่าเกิดการผิดพลาดอะไร ก็เลยมาเป็นเรา แล้วในบทป่านก็ชื่อ ตรีชฎา ด้วย

รู้สึกอย่างไรบ้างที่ต้องมาเสียบแทนเขา ไม่รู้สึกอะไรค่ะ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีของเราค่ะ

ถือว่าส้มหล่นเลยไหม ประมาณนั้นค่ะ บังเอิญว่าพี่โก้ (ผู้จัดการส่วนตัว) กับพี่พจน์รู้จักกัน ด้วยปัญหาบางอย่างที่พี่ปอยไม่สามารถเล่นด้วยได้อันนี้ป่านก็ไม่ทราบ เราก็เลยได้กลายเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่เขาเสนอชื่อไปทางพระนครฟิล์ม ซึ่งทางนั้นเขาก็สนใจ เราก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีของเรา

คิดว่าบทนี้จะเหมาะกับเราไหมเพราะมันเป็นบทของสาวประเภทสอง ที่จริงแล้วในบท ตรีชฎา ต้องเป็นผู้หญิงสวยเท่านั้นเอง

แล้วต้องแต่งตัวเซ็กซี่ไหม ไม่ต้องค่ะ เพราะต้องใส่ชุดไทยค่ะ

ตอนนี้มีหนังทั้งหมดกี่เรื่อง ตอนนี้ที่ชัวร์ๆ แล้วหนังทั้งหมดตอนนี้ 4 เรื่อง คือ หอแต๋วแตกฯ, เขี้ยวอาฆาต, อาฟเตอร์คูล และอีกเรื่องที่กำลังจะเปิด และก็ละครอีก 1 เรื่อง

งานเยอะกลัวจะมีปัญหาเรื่องคิวตอนหลังไหม ป่านชอบค่ะทำงาน เรื่องคิวเราบอกเขาหมดอยู่แล้วค่ะ ว่าตอนนี้เราถ่ายเรื่องนี้อยู่ เรื่องไหนมาก่อน เราให้คิวเรื่องนั้นก่อน เราไม่ยืด เพื่อให้หนังหลายๆ เรื่องมาชนกัน เราพยายามที่จะเคลียร์ให้เสร็จไปทีละเรื่อง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล