"ป๋านนท์" เสี่ยขายทุเรียน ประกาศหาเมียเพิ่ม ให้ทุนประกันชีวิตคนละ 3 ล้าน

"ป๋านนท์" เสี่ยขายทุเรียน ประกาศหาเมียเพิ่ม ให้ทุนประกันชีวิตคนละ 3 ล้าน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ป๋านนท์ เสี่ยขายทุเรียน สร้างความฮือฮาให้กับโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังโพสต์ประกาศหาเมียเพิ่ม มีทุนประกันชีวิตให้คนละ 3 ล้านบาท

จากกรณีข่าวดังเมื่อปี 2562 กรณี นายอานนท์ รถทอง อายุ 59 ปี เจ้าของล้งทุเรียน ตั้งอยู่ในตลาดอวยชัย 3 ถนนเอเชีย 41 หมู่ 4 ตำบลวังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร ประกาศรับสมัครลูกเขยทางเฟซบุ๊กแถมเงินสดให้ 10 ล้านบาท บ้านและรถยนต์อีกนับ 10 คัน หวังมามาช่วยลูกสาวสืบทอดธุรกิจ ก่อนจะยกเลิกความคิดดังกล่าวไป เพราะคนที่มาหวังแต่เงิน จึงเก็บเงินไว้ให้ลูกสาวทำทุนต่อ ตามที่เคยเสนอข่าวไปนั้น

>> "เสี่ยขายทุเรียน" ยุติรับสมัครลูกเขย ยืนยันในอนาคตยก รถ-บ้าน และเงิน 10 ล้าน ให้แน่นอน

ล่าสุด (26 ม.ค.) นายอานนท์ รถทอง อายุ 59 ปี เจ้าของล้งทุเรียน ได้สร้างความฮือฮาให้กับโลกออนไลน์อีกครั้ง โดยได้โพสต์ข้อความหาภรรยาเพิ่ม โดยจะมีทุนประกันชีวิตให้คนละ 3 ล้านบาท  โดยระบุว่า

“ทำไมนะเดี๋ยวนี้เราไม่คิดถึงอะไรเลยนะ คิดถึงอย่างเดียวอยากจะมีเมียอีก แต่ไม่รู้จะบอกใครดีนะ บอกเมียๆ ก็ไม่ขอให้ซะที วันๆ เดี๋ยวนี้อยากจะมีเมียครับ ใครสนใจอยากเป็นเมียป๋านนท์ เชิญได้นะครับ มีทุนประกันชีวิตให้คนละ 3 ล้านบาท ประกันตายเท่านั้นถึงได้ครับ สนใจเชิญติดต่อล้งป๋านนท์ อยู่อวยชัยสามจ๋า”

ต่อมา นายอานนท์ ก็ได้โพสต์รูปพระเครื่อง และเครื่องรางของขลัง พร้อมระบุข้อความว่า “ให้เท่าไรก็ไม่ขายครับ เอาไว้แจกเมียๆ ครับ ใครยอมเป็นเมียให้ 1 ชิ้น ถ้ายอมเป็นกิ๊กให้ 2 ชิ้น ยอมเป็นชู้ให้ 3 ชิ้นครับ สนใจมารับได้เลยครับ 5555”